The Grand Hồ Tràm Strip mang Ngày hội Yêu thương đến với Trung tâm bảo trợ trẻ em Vũng Tàu

Phú Tài 19:00 03/07/2018

The Grand Hồ Tràm Strip vừa tổ chức Ngày hội Yêu thương “Grand Smiles” đầu tiên cho 100 trẻ em của Trung tâm Bảo trợ trẻ em Vũng Tàu. Ban Giám đốc, Công đoàn cùng đội ngũ nhân viên The Grand Hồ Tràm Strip cùng tham gia ngày hội để vui chơi và hướng dẫn các bé theo tinh thần “chơi mà học”.

Là một hoạt động nằm trong khuôn khổ trách nhiệm xã hội của The Grand Hồ Tràm Strip, sự kiện Grand Smiles là món quà mùa hè mà công ty dành tặng cho 100 trẻ em kém may mắn từ 6 tháng đến 18 tuổi hiện đang sinh sống tại Trung tâm, với mục đích xây dựng ngày hội hè vui vẻ, bổ ích, rèn luyện các em những kỹ năng mềm thông qua các hoạt động vui chơi.

Tổ chức tại số 26 Ngô Quyền (phường Thắng Nhất, Vũng Tàu) từ 15h đến 18h, khuôn viên ngày hội được chia làm 4 khu, phù hợp với 4 độ tuổi khác nhau, bao gồm: Toodler Town (dành cho các em nhỏ từ 6 tháng – 4 tuổi), Toon Town (5 – 9 tuổi), Tween Town (10 – 13 tuổi) và Teen Town (13 tuổi trở lên). Trong đó, các hoạt động vui chơi được thiết kế theo mục đích giáo dục, phù hợp với nhu cầu giải trí của từng lứa tuổi, đồng thời kích thích sự sáng tạo, nâng cao khả năng tương tác lẫn nhau.

Bên cạnh một số hoạt động chung cho cả 4 nhóm đối tượng như thủ công 5 phút, Pinata, bóng đá mini, lâu đài hơi (bouncy castle), con quay gyroscope…, các em nhỏ của Trung tâm còn được thi thố tài năng với tại các cuộc thi tạo hình bong bóng và nhảy múa, ảo thuật, Kids Got Talent,…Ngoài ra, ngày hội còn được sự đồng hành từ các nhà tài trợ tiNiWorld và tiNiStore, Baskin Robin, Công ty Dương Đông DDs Petro cùng tặng quà, vật phẩm và đồ chơi cho các bé.

“Không chỉ hướng đến phát triển du lịch bền vững, chúng tôi còn mong muốn xây dựng và duy trì các hoạt động hỗ trợ cộng đồng, đơn cử như Ngày hội Grand Smiles lần này”, ông Michael Kelly, Chủ tich Cấp cao của The Grand Hồ Tràm Strip, chia sẻ. “Chúng tôi cho rằng, để hỗ trợ phát triển hình thành nhân cách, trẻ em không chỉ cần học hành mà còn cần có một tuổi thơ bay bổng với những ước mơ và tiếng cười vui vẻ. Tôi hy vọng sự kiện hè này sẽ là hoạt động kích hoạt chuỗi sự kiện khác mà các doanh nghiệp trong khu vực sẽ cùng chung tay tiếp nối bởi các “búp non” xứng đáng được quan tâm và chăm sóc nhiều hơn”.

Trước đó, The Grand Hồ Tràm Strip còn là đơn vị tích cực tham gia các hoạt động hỗ trợ cộng đồng tại Bà Rịa - Vũng Tàu, như hỗ trợ các hộ gia đình khó khăn và phối hợp với các trường dạy nghề để mang đến cơ hội việc làm cho sinh viên du lịch tỉnh nhà.

Theo Infonet