Thế Giới Di Động ưu đãi chưa từng có: Giảm đến 60% laptop mùa tựu trường

Yến Nhi 16:00 05/09/2019

Đổi điểm thi THPT 2019 nhận giảm giá lên đến 30%, khai trương 26 trung tâm laptop chính hãng giảm thêm đến 30%, ưu đãi laptop mùa tựu trường tại Thế Giới Di Động chưa bao giờ “hời” đến vậy.

Điểm càng cao, giảm càng nhiều

Một chiếc laptop vừa phù hợp với nhu cầu học tập, giải trí, vừa “hợp túi tiền” thường khiến nhiều bạn tân sinh viên “đau đầu”. Hãy tận dụng cơ hội “nghìn năm có một” này để lên đời máy tính, “trợ thủ đắc lực” gắn bó mật thiết với cuộc sống hằng ngày của sinh viên với ưu đãi hấp dẫn tại Thế Giới Di Động.

Chương trình đổi điểm với mức giảm từ 5-30% phụ thuộc vào điểm trung bình môn thi THPT năm 2019 của bạn. Cụ thể, mức giảm 30% sẽ dành cho các bạn có điểm trung bình trong khoảng 9-10. Khách hàng có điểm trung bình dưới 5 vẫn sẽ nhận được ưu đãi 5%.

Thế Giới Di Động ưu đãi chưa từng có: Giảm đến 60% laptop mùa tựu trường

Ngoài ra, bạn còn được ưu đãi trả góp 0% lãi suất (trả trước 0 đồng, áp dụng tuỳ sản phẩm), phụ kiện công nghệ thiết thực với tai nghe, chuột không dây, balo laptop và có cơ hội trúng 450 suất học bổng, mỗi giải trị giá 10 triệu đồng tiền mặt. Chương trình đổi điểm diễn ra từ nay đến hết 31/10.

Khai trương 26 trung tâm laptop chính hãng giảm đến 30%

Thời điểm cuối tháng 8, đầu tháng 9 hằng năm luôn được xem là “thời điểm vàng”, khi nhu cầu mua sắm laptop phục vụ học tập đang ở mức cao điểm trong năm. Do đó, Thế Giới Di Động đã đưa vào hoạt động 11 cửa hàng laptop và sắp sửa khai trương đồng loạt tổng cộng 26 cửa hàng trên cả nước vào ngày 6/9.

Thế Giới Di Động ưu đãi chưa từng có: Giảm đến 60% laptop mùa tựu trường

Nhân dịp này, Thế Giới Di Động sẽ đồng loạt giảm giá 10%, nhiều model laptop giảm đến 20% - 30%, riêng các dòng laptop của thương hiệu Apple có mức giảm đến 2 triệu đồng khi mua sắm tại các trung tâm laptop chính hãng.

Chương trình diễn ra từ 6/9 đến 12/9, được áp dụng đồng thời với chương trình đổi điểm thi, nâng mức giảm lên đến 60%. Đặc biệt, 100% laptop tại Thế Giới Di Động còn được cài đặt sẵn bản quyền WINDOWS mới nhất.

Việc áp dụng ưu đãi ấn tượng, chính sách đổi trả linh hoạt, cam kết chính hãng, chương trình giảm giá đổi điểm và khai trương trung tâm laptop chắc chắn sẽ mang đến lựa chọn tối ưu về giá cả lẫn chất lượng để phục vụ cho nhu cầu học tập.

Thông tin chi tiết về chương trình vui lòng tham khảo tại đây hoặc hotline 18001060.

Yến Nhi, Theo Thế Giới Trẻ.