Thấy vợ đau đẻ chồng quát: Sao em cứ làm quá lên thế nhỉ? Bác sĩ mời trải nghiệm, 2 phút sau đã chửi thề

Anh Quân 21:33 12/06/2018

Phải trải qua nỗi đau này những người chồng mới hiểu được phụ nữ đã hi sinh như thế nào!

Clip xem thêm: Khi đàn ông thử nghiệm cảm giác “đau đẻ”

Có lẽ nhiều ông chồng sẽ cho rằng phụ nữ thường làm quá khi nói “không có gì trên cuộc đời này đau bằng đau đẻ”. Thế nhưng đó là khi họ chưa thử qua cảm giác nằm trên bàn đẻ với những cơn đau dồn dập. Để rồi khi chính mình được trải nghiệm, cảm giác chắc chắn sẽ khiến các ông chồng không khỏi tái mặt.

dau-de004-blogtamsu

Liệu các đấng mày râu sẽ ra sao khi trải qua cảm giác đau đẻ?

Trước khi bước vào thử thách, một trong 4 người cảm thấy hoang mang khi hỏi bác sỹ: “Chị có nghĩ rằng chúng tôi sẽ chết không?”.

Tiếp theo đó, họ nằm trên bàn đẻ và thử thách ở những mức độ khác nhau:

– Cơn đau mức độ 1: Nhìn chung họ đều có cảm giác là đau râm ran ở vùng bụng, các cơ quan trong bụng đang rung lên. Cả 4 chàng trai đều trải qua cơn đau ở mức độ nhẹ không quá khó khăn. “Có cảm giác như một triệu con kiến và mũi kim đâm xuyên qua da thịt tôi”, một anh chàng cho hay.

– Cơn đau mức độ 2: Cả 4 người đều có cảm giác rất đau. Họ la hét liên tục. “Cảm giác như có ai đó đang cào cấu trong dạ dày”, một chàng chia sẻ.

– Cơn đau mức độ 3: Với mức độ này thì một trong 4 chàng trai đã bỏ cuộc ngay từ những giây phút đầu. Anh ấy hét lên rằng muốn được gây tê màng cứng: “Nó rất đau, cơn đau làm bạn không thể tập trung xem điều gì đang xảy ra nữa”.

– Cơn đau mức độ 4: Cả 3 người đàn ông còn lại đều phải thú nhận đây là cơn đau khủng khiếp nhất. Một người đàn ông tiếp theo đã bỏ cuộc: “Phần lưng của tôi đau khủng khiếp. Tôi không thể diễn tả bằng lời”.

– Cơn đau mức độ 5: Cả 2 người đàn ông còn lại cùng lên tiếng bỏ cuộc ngay ở những giây phút đầu của cơn đau.

dau-de002-blogtamsu

dau-de003-blogtamsu

dau-de005-blogtamsu

Người đàn ông gồng mình hứng chịu cơn đau đẻ

Một người trong số họ không biết rằng những gì họ đang trải qua thậm chí chỉ tương đương với cơn đau khi phụ nữ bắt đầu chuyển dạ. Ngay khi cơn đau dồn dập hơn, cả hai người bắt đầu đau quằn quại không kiểm soát được cơ thể và một trong hai còn hét lên rằng anh ấy sắp nôn đến nơi.

Vợ của cả hai cũng được mời đến để chứng kiến chồng “chuyển dạ” và an ủi, động viên tinh thần họ. Vậy nhưng, cả hai đều không thể nhịn được cười khi thấy chồng vật vã vì đau đẻ khi chỉ vài phút trước họ mạnh miệng tuyên bố vợ chỉ thích phóng đại mọi chuyện.

dau-de006-blogtamsu

dau-de001-blogtamsu

Thật khủng khiếp. Nếu những gì con vừa trải qua là những gì mẹ đã phải chịu đựng vì con thì con thực sự xin lỗi. Mẹ là một siêu anh hùng“.

Video của hai tình nguyện viên sau khi được đăng tải đã nhận được sự ủng hộ của rất nhiều phụ nữ. Nhiều người cho biết ông chồng nào cũng nên thử đau đẻ một lần để biết vợ mình vĩ đại đến mức nào. Trong khi đó, nhiều người hài hước bình luận rằng đừng trách phụ nữ khi họ chửi thề hay cào cấu bạn vì đau. Hai người này mới chỉ trải nghiệm vài phút mà đã thế này thì những cơn đau kéo dài hàng giờ liền hoàn toàn có thể khiến phụ nữ phát điên.

Còn bạn, bạn nghĩ sao trước thử nghiệm này? Nếu là đàn ông, liệu bạn có sẵn sàng trải nghiệm qua cảm giác đau đẻ một lần hay không?

Theo Nhật Linh/ Thethaovanhoa

Loading...