Thầy Park tạo kỷ lục trên truyền hình Hàn Quốc trong sinh nhật

Anh Quân 10:25 06/01/2019

HLV Park Hang-seo vẹo má MC nổi tiếng Kang Ho-dong trong một chương trình thực tế của đài SBS.

Tối 3/1, HLV Park Hang-seo xuất hiện trong chương trình thực tế "We will channel you" của đài SBS. Chương trình được quay ở Hà Nội vào cuối tháng 12 năm ngoái, khi MC kỳ cựu Hàn Quốc Kang Ho-dong và BLV thể thao Bae Seong-Jae đến thăm căn hộ của HLV Park Hang-seo.

Ít giờ trước sinh nhật của HLV Park Hang-seo (ngày 4/1), tập 8 của show thực tế được phát sóng và lập kỷ lục rating ở Hàn, đạt tỷ suất người xem 5,5%, cao nhất kể từ khi chương trình bắt đầu phát sóng.

HLV Park Hang-seo bẹo má MC Kang Ho-dong.

Những đoạn video ngắn về chương trình có thầy Park tham dự cũng vào top những video được quan tâm nhất trên trang chủ của đài SBS hiện nay.

Nhiều tờ báo ở Hàn Quốc sau đó đưa tin thêm về chương trình, đặc biệt là cuộc gặp gỡ giữa HLV Park Hang-seo và MC Kang Ho-dong, người từng giành nhiều danh hiệu ở môn đấu vật, trước khi chuyển sang lĩnh vực giải trí.

"Tôi cảm động đến phát khóc", Kang Ho-dong nói khi HLV Park Hang-seo nói muốn được gặp anh một lần ngoài đời. MC nổi tiếng đã ôm chầm lấy HLV tuyển Việt Nam và sẵn sàng để thầy Park vẹo má.

Kang Ho-dong chia sẻ cảm xúc về độ nổi tiếng của người đồng hương, cả ở Hàn Quốc lẫn Việt Nam. MC cho biết bất cứ người dân Việt Nam nào ông gặp ở trung tâm Hà Nội đều biết đến HLV Park. Trong khi tại quê nhà, những bài báo về ông Park Hang-seo cũng nhận được sự quan tâm lớn của độc giả.

Đây là lần thứ hai HLV Park Hang-seo xuất hiện trong một chương trình thực tế ở Hàn Quốc, sau chương trình Quản gia (Master in the house). Kim Jong-kook, ca sĩ nổi tiếng ở Hàn, trong một lần đến Việt Nam quay chương trình thực tế có ý định mời HLV Park Hang-seo đến nhưng không thành công.

Vì mức độ quan tâm của người dân Hàn Quốc dành cho HLV Park quá lớn, nhà đài SBS quyết định sẽ phát sóng các trận đấu có đội tuyển Việt Nam thi đấu ở Asian Cup 2019, bên cạnh các trận đấu của đội tuyển xứ kim chi. Cuối năm ngoái, trận chung kết lượt về AFF Cup giữa Việt Nam và Malaysia được phát sóng trực tiếp ở Hàn và đạt tỷ suất người xem cao kỷ lục (18%).

Theo Hữu Nhơn/ Ngôi Sao

Loading...