Thầy giáo điển trai của hotgirl Khánh Vy nối gót học trò, cover lại "Bùa yêu" bằng tiếng Anh cực hay

Mỹ Linh 20:44 17/06/2018

Không chỉ là thầy giáo mà đây còn là thần tượng của Khánh Vy nữa đấy!

Ngoài những clip nói tiếng Anh siêu đỉnh thì thời gian gần đây, Khánh Vy còn khiến nhiều người bất ngờ với giọng hát của mình. Từ những ca khúc nhạc pop nhẹ nhàng cho đến nhạc rap, nhạc hiphop sôi động... - nàng hotgirl này đều có thể "xử" được hết. Những clip hát hò của Khánh Vy đã truyền động lực đến rất nhiều người. Một trong số đó có cả thầy giáo của cô nàng nữa đấy!

Thầy Đặng Trần Tùng là giáo viên tiếng Anh của Khánh Vy. Vốn đã đam mê ca hát, nay lại còn được cô học trò nhỏ tiếp thêm động lực nữa nên mới đây, thầy đã cho ra mắt video cover phiên bản tiếng Anh của ca khúc "Bùa yêu".

Trên Facebook cá nhân, Đặng Tùng chia sẻ: "Theo chân cô học sinh Khánh Vy, mình cũng làm một chút cover tiếng Anh của các bài tiếng Việt. Anh em ném đá nhẹ tay nhé. Nếu thấy hay thì ủng hộ mình sẽ cover các bài hát Vpop hot và mới nha!"

Trong đoạn clip này, thầy của Khánh Vy đã tự dịch lại toàn bộ lời ca khúc "Bùa yêu" sang tiếng Anh rồi tự đệm đàn guitar và trình bày. Bên cạnh giọng hát trầm ấm, nam tính thì Đặng Tùng còn gây thương nhớ bởi chính ngoại hình điển trai, sáng sủa và đúng chuẩn "chàng trai nhà bên" của mình.

Khánh Vy khi thấy được clip này cũng đã nhanh nhảu chia sẻ lại và không quên giới thiệu: "Ui người thầy của tôi. Mọi người ủng hộ cho thần tượng của mình nhé!"

Chỉ sau một thời gian ngắn được đăng tải, clip cover trên đã thu về gần 30k lượt xem và rất nhiều lời khen ngợi phía dưới. Biết đâu được chỉ vài tháng nữa, chúng ta sẽ có một thầy giáo tiếng Anh kiêm hotboy cover thì sao!

Video: Bùa Yêu - Tùng Đặng English Version

Theo V/Trithuctre

Loading...