Thấy con gái chỉ đam mê nấu cỗ rửa bát suốt mấy ngày Tết, bố sợ con ế nên tìm cách 'đuổi' đi chơi

Anh Quân 12:05 08/02/2019

Cô gái này chắc chắn là 'người trong mơ' của các anh em vì sự chăm chỉ rồi.

Ngày Tết đầu xuân, chưa kịp vui mừng phấn khởi thì hội chị em đã phải đối mặt với 1001 nỗi lo không tên. Mở đầu là loạt câu hỏi bao giờ lấy chồng, bao giờ đẻ con… và tiếp đến là một điều mà mỗi lần nhắc tới ai nấy cũng phải ái ngại. Đó chính là nấu cỗ rửa bát.

Dăm ba cái ngày Tết đi chơi chẳng được mấy mà rửa bát khéo phải mấy chục lần. Nhà nào ít người còn đỡ chứ nhà đông con nhiều cháu thì việc rửa bát đúng là thảm hoạ. Chỉ có nấu xong ăn rồi rửa bát cũng đủ hết ngày.

Điều khiến chị em ái ngại là thế mà lại là đam mê với cô gái dưới đây. Đam mê tới mức mấy ngày Tết chỉ thích nấu cơm rửa bát chứ chẳng buồn đi chơi đâu, đến nỗi bố mẹ cũng lo mà tìm cách 'đuổi ra khỏi nhà'.

Thấy con gái chỉ đam mê nấu cỗ rửa bát suốt mấy ngày Tết, bố sợ con ế nên tìm cách đuổi đi chơi

Nỗi lo của bố khi con gái không chịu đi chơi

Câu chuyện được bạn Hoàng Huy Thi chia sẻ khiến hội anh em đang truy lùng gấp danh tính cô gái này: 'Tâm sự ngày Tết của cụ thân sinh mình khi nhà có con gái lớn mà lười đi chơi. Chả hiểu sao chỉ thích quanh quẩn mấy mâm cỗ với đống bát. Lướt facebook cứ thấy kêu ca rửa bát chứ với chị mình kiểu coi rửa bát là đam mê ấy'.

Khỏi phải nói status của Huy Thi khiến nhiều người tròn mắt ngạc nhiên. Anh em thi nhau vào hỏi chị gái Huy Thi đã có ai yêu chưa để anh rước đi. Ai nấy cũng than phiền việc rửa bát ngày Tết đến mức còn muốn trốn đi chỗ khác chứ không như cô gái trong câu chuyện trên.

Thấy con gái chỉ đam mê nấu cỗ rửa bát suốt mấy ngày Tết, bố sợ con ế nên tìm cách đuổi đi chơi

Thảo Nguyên và em trai Huy Thi. Ảnh: NVCC

Buồn cười ở chỗ, do có con gái lười đi chơi quá mà bố của cô đã sốt ruột tới mức nhờ con trai mình rủ chị đi chơi vì sợ Tết nhất quanh quẩn ở nhà tù túng người. Thật sự là ông bố tâm lý nhất thế giới đây rồi.

Chia sẻ với chúng tôi, Huy Thi cho biết chị gái anh tên là Thảo Nguyên, 26 tuổi. 'Thời gian trước bố mẹ cũng giục chuyện lấy chồng nhưng giờ cũng thôi rồi. Mình cũng chưa muốn chị lấy ai, khoảng 2 năm nữa hẵng lấy chồng. Chị mình là một người mà ai cũng muốn theo đuổi, tiếp xúc 1 lần là nhớ cả đời luôn, cần được bảo tồn', Huy Thi tự hào về chị gái.

Thảo Nguyên đúng là cô gái hiếm có khó tìm thật. Sau status của em trai có lẽ sẽ có hàng chục anh lặng lẽ vào xin làm anh rể rồi đây.

Thấy con gái chỉ đam mê nấu cỗ rửa bát suốt mấy ngày Tết, bố sợ con ế nên tìm cách đuổi đi chơi

Chân dung cô gái có niềm đam mê với rửa bát. Ảnh: NVCC

Theo Hà My/ Sao Star