Thầy chùa cầu siêu cho bé trai xấu số bị mẹ ném từ tầng 31 chung cư Linh Đàm

Phuong Thao 12:33 20/10/2018

Sáng ngày 20/10, các sư thầy từ chùa Linh Đường ở Hà Nội đã đến địa điểm bé trai xấu số bị mẹ vứt từ tầng cao chung cư xuống đất tử vong để cầu siêu, mong bé sớm được siêu thoát.

Theo ghi nhận của những người dân sống ở khu vực chung cư Linh Đàm thì vào sáng ngày 20/10, một vài sư thầy từ chùa Linh Đường đã lập bàn thờ và cầu siêu cho em bé xấu số bị mẹ ruột ném từ tầng 31 của tòa nhà xuống đất tử vong vào tối ngày 18/10 vừa qua.

Nhiều người khi chứng kiến cảnh này không khỏi xót thương cho bé trai vì chưa được một lần được sưởi ấm bằng hơi mẹ, chưa được bú sữa và mặc một bộ quần áo đàng hoàng đã bị chính mẹ của mình vứt bỏ. 

Hình ảnh các sư thầy cầu siêu cho bé trai xấu số.

Trước đó như đã đưa tin vào khoảng 20h30 tối ngày 18/10, một vụ việc thương tâm đã xảy ra tại khu vực chung cư Linh Đàm - Hà Nội khi người dân phát hiện ra bé trai sơ sinh còn nguyên dây rốn bị ném từ trên tầng cao xuống đất tử vong.

Quá quá trình điều tra xác nhận từ phía cơ quan chức năng, được biết mẹ của đứa bé này là một nữ sinh sinh năm 1997, hiện tại đang làm sinh viên năm thứ 4 của trường Đại học Văn hóa Hà Nội. Cô bé này phát hiện mình mang thai từ tháng 4/2018 nhưng sau đó chia tay bạn trai và yêu thêm 2 chàng trai nữa.

Nơi mà nữ sinh này sinh con là nhà vệ sinh của bạn trai hiện tại, theo như lời khai của cô thì lúc sinh thấy con đã chết nên ném qua ổ cửa trong nhà vệ sinh xuống đất. 

Hiện tại công an vẫn đang tiến hành điều tra làm sáng tỏ mọi chuyện.

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet

Loading...