'Thánh quỵt tiền' Bella gây phẫn nộ khi để vali đè lên mặt con 1 tuổi còn thản nhiên: Nó không chết được đâu mà lo

Mỹ Linh 15:37 18/06/2018

Tiếp tục những ngày tháng rong ruổi để... quỵt tiền, Bella dẫn đứa con đi theo. Nhưng cách người phụ nữ này đối xử với con trai mình khiến cộng đồng mạng vừa thương đứa bé vừa phẫn nộ với bà mẹ.

Mới đây, 'hot girl' Bella lại tiếp tục gây phẫn nộ cộng đồng mạng khi xuất hiện trong một clip ngắn cùng con trai đi 'du hành'. 

Trong clip, Bella cho con ngồi xe đẩy nhưng phẫn nộ 1 điều là người phụ nữ này chất một đống đồ đè lên mặt đứa bé. Ai nhìn nhanh thì cứ nghĩ đó là xe đẩy đồ đạc chứ không phải để cho 1 em bé mới 1 tuổi ngồi bên trong. Mọi người chỉ biết trên xe đẩy trẻ đó đang có người vì đôi chân con của Bella thò ra 1 chút xíu.

Hành động gây phẫn nộ của Bella (ảnh cắt từ clip)

Hành động gây phẫn nộ của Bella (ảnh cắt từ clip)

Chứng kiến hành động của Bella có thể gây ngạt thở hại chết đứa bé, một người đàn ông chạy đến khuyên cô ta, thậm chí có một người phụ nữ hét lên: 'Chị nhìn chị đè đứa bé kìa'... Nhưng ngược lại 'thánh quỵt tiền' này rất thản nhiên cho biết mình đang đi thuê nhà và khẳng định đứa bé 'chưa chết được đâu mà lo'.

Đoạn clip này ngay sau khi đăng đàn cũng khiến cộng đồng mạng một phen dậy sóng. Rất nhiều người cảm thấy bức xúc về hành động của Bella: 'Thần kinh chị này có vấn đề à', 'Sợ quá, nhìn đống vali to kệch đè lên mặt đứa bé thế kia có thể giết nó mất', 'Không có cách gì can thiệp để lấy đứa bé từ người mẹ không bình thường này nhỉ? nhìn mà tức quá',... Bên cạnh đó cũng có không ít bình luận thương cảm cho đứa bé 'rơi' nhầm nhà và có hoàn cảnh thật tội nghiệp.

'Sao cứ mang thằng nhỏ ra làm trò vậy? Sao Việt Nam mình không có luật mẹ bị như vậy lỡ chẳng may không có bố thì cho thằng bé để nhà nước nuôi đi chứ còn hơn ở với Bella. Hết lợi dụng thằng nhỏ để kiếm tiền rồi hát hò, giờ còn giở trò điên khùng nữa. Khổ thân nó quá đi mất chứ. Ban đầu còn tội nghiệp, ngày càng nuốt không trôi. Nói thật chứ, ai bảo mình ác mồm ác miệng thì mình chịu, nhìn chỉ muốn đánh cho mấy phát. Trước đây, muốn điên muốn khùng, muốn kiếm chuyện với ai thì đó là chuyện người ta không liên quan đến mình. Nhưng giờ có con mà để thằng nhỏ như vậy thật chỉ muốn đánh cho tỉnh ra. Coi mà thấy bực bội' - Một người bình luận.

Bella gây phẫn nộ khi để vali đè lên mặt con 1 tuổi còn thản nhiên: 'Nó không chết được đâu mà lo' 1

Thánh quỵt tiền Bella

Thánh quỵt tiền Bella

Bella có lẽ là cô gái tai tiếng nhất trên MXH vì hồ sơ ăn quỵt từ Nam ra Bắc và được xem là ‘ác mộng' của nhà hàng, quán ăn, tài xế taxi. Tai tiếng quỵt tiền của người phụ nữ này bắt đầu từ năm 2015 khi cô quỵt tiền một người xe ôm. Khi được người dân cho tiền để trả, Bella thậm chí không cảm ơn, mà còn còn quay lại nhổ nước bọt về phía những người đã giúp mình.

Sinh con được khoảng gần 1 năm, nhưng thói quen 'du ngoạn', quỵt tiền và chửi rủa chua ngoa của người phụ nữ này vẫn không thay đổi. 

Video: 'Thánh quỵt tiền' Bella gây phẫn nộ khi để vali đè lên mặt con 1 tuổi

Theo Hiền Trần/Baodatviet.vn

Loading...