Thanh niên xăm trổ bị người dân quây đánh, trói tay vì mang hung khí đe dọa ông lão cắt lúa.

Phuong Thao 12:10 29/05/2018

Theo như thông tin từ chính quyền địa phương, thanh niên này đã cầm theo hung khí đến để dằn mặt chủ một máy gặt lúa, nhưng sau đó bị người dân vây bắt.

Vào tối ngày 38/5, một clip được lan truyền trên mạng xã hội cho thấy nhiều người dân đang khống chế một thanh niên có ngoại hình bặm trợn, xăm trổ. Sự việc được ghi nhận xảy ra tại xã Quảng Trường, huyện Quang Xương, tỉnh Thanh Hóa.

Người dân đã dùng dây thừng để trói tay thanh niên này về phía sau và liên tục quát tháo. Có thể thấy người này đã bị đánh đập đến  mức chảy máu đầu.

Theo lời của một người phụ nữ trong clip này rằng: "Mày xem, mày là thanh niên mà đánh một ông già đi gặt lúa giúp dân kiếm mỗi xào 15.000-20.000 đồng nuôi con. Chúng mày sức dài vai rộng mà đi hãm hiếp một người. Mày ăn trắng mặc trơn mà lại làm như thế".

Theo lời nhân chứng có mặt tại sự việc này thì đây là lần thứ hai có thanh niên đến đe dọa một ông lão chủ máy gặt lúa tại địa phương. Nhóm của người này có khoảng 6 đối tượng, cầm dao, kiếm xuống cánh đồng xã Quảng Trường đánh một người đàn ông, chúng đòi ông phải đưa 5 triệu thì mới buông tha. 

Nhiều người cho rằng có người đã thuê nhóm đối tượng này đến để đe dọa ông lão này.

Một vài người dân vì bức xúc đã dùng tay tát vào mặt, dùng chân đá vào bụng, ngực nam thanh niên áo đen. Vài phút sau, công an viên xuất hiện và đưa thanh niên này về trụ sở.

Hiện hai đối tượng đã được bàn giao cho Công an huyện Quảng Xương điều tra xử lý. Đây không phải là lần đầu tiên nhóm này xuất hiện đe dọa các chủ máy cắt lúa trên địa bàn - ông Cường nói. Vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Video: Thanh niên xăm trổ bị dân làng quây đánh:

Theo Phương Thảo/Infonet