Thanh niên quẫn trí tự tử chỉ vì không tìm được người yêu về ra mắt bố mẹ

Phuong Thao 14:18 15/03/2018

Tâm nguyện của bố mẹ nam thanh niên này là muốn có con dâu sớm để được bồng bế cháu nội. Nhưng vì mãi không thực hiện được, anh chàng tìm đến cái chết.

Anh Mã, 32 tuổi, người  Hàng Châu, Triết Giang, Trung Quốc là một anh cả trong gia đình có 2 người con trai. Em của anh Mã năm nay cũng đã 22 tuổi.

Bố mẹ của chàng trai này luôn mong muốn hai con trai hiếu thảo, vâng lời. Đặc biệt, anh Mã sẽ phải là tấm gương tốt cho em noi theo.

Mặc dù chàng trai 32 tuổi này đã cố gắng hết sức để làm vừa lòng cha mẹ, nhưng vẫn không được. Căn nguyên bởi vì mẹ anh Mã muốn anh sớm lấy vợ để có cháu bồng bế.

Trước sự thúc ép gắt gao từ gia đình, anh Mã buộc phải nói dối rằng mình đã có bạn gái và hai người cũng đang tính chuyện hôn nhân.

Chẳng ngờ, vừa nghe con trai nói vậy, người mẹ lập tức mở tủ lấy số tiền 300.000 tệ (khoảng hơn 1 tỷ đồng) để anh mua xe mới, đồng thời cũng ngỏ ý muốn mua nhà để cưới vợ cho anh.

Thanh niên quẫn trí tự tử chỉ vì không tìm được người yêu về ra mắt bố mẹ 0

Bị mẹ thúc ép nhiều về chuyện cưới xin, anh Mã đã tìm đến cái chết

Bị mẹ thúc ép nhiều về chuyện cưới xin, anh Mã đã tìm đến cái chết

Không những thế, bà thường xuyên thúc giục anh đưa bạn gái về ra mắt. Bị mẹ thúc ép nhiều, anh Mã đâm chán nản. Cuối cùng chàng trai viết một bức thư tuyệt mệnh rồi đốt than tự tử.

Nội dung bức thư anh thừa nhận: 'Tất cả đều là con nói dối. Con không tìm được bạn gái, cũng không biết làm thế nào để mở miệng nói chuyện với bố mẹ. Con không biết rốt cuộc con đang làm cái gì'.

Anh Mã cũng thừa nhận thêm rằng, mình thất nghiệp 3 năm nay, số tiền mẹ anh đưa anh đã tiêu xài quá 1/3.

May mắn thay, người em đã phát hiện sự việc và đưa anh chàng này đi cấp cứu kịp thời.

Nam thanh niên đã đốt than để tự tử.

Nam thanh niên đã đốt than để tự tử.

Hiện sức khỏe của anh Mã đã ổn định. Bác sĩ khuyên người nhà không nên tạo áp lực cũng như hy vọng nhiều quá để người con nghĩ quẩn làm liều.

Theo Tiin

Loading...