Thanh niên nhậu say rớt xuống sông, để lại xe máy rồi đi bộ về nhà ngủ mặc "người nhái" cố tìm xác trong vô vọng

Nguyễn 22:24 04/01/2018

Nam thanh niên tỉnh rượu và đọc trên Facebook thấy thông tin về chiếc xe của mình nên đã vội vã mang giấy tờ tới công an làm việc. Người này thừa nhận do nhậu say không làm chủ được tay lái nên ngã xuống sông, sau đó ngoi lên bờ về nhà ngủ.

Tối 2/1, anh Châu Anh Huy (SN 1998, trú phường Trường Thọ, quận Thủ Đức) cùng nhóm bạn đi nhậu say và có điều khiển xe máy Wave màu trắng mang BKS 59X2 - 550.. của anh trai mình là anh Châu Ngọc Anh (SN 1995, ngụ quận Thủ Đức). 

Nhậu xong, anh Huy đi xe sang phường Phước Bình, quận 9 tìm bạn. Trong quá trình lưu thông qua cầu Nam Lý, anh Huy say không làm chủ được tay lái nên đã ngã xuống sông bị thương nhẹ. Tuy nhiên sau đó anh Huy đã ngoi lên bờ rồi đi bộ về ngủ. 

photo-1-1515063231937.jpg
Hiện trường nơi phát hiện chiếc xe máy.

Chiều ngày 3/1, anh Huy tỉnh dậy và lên Facebook đọc thông tin thì biết được chiếc xe của mình đã được người dân và lực lượng chức năng trục vớt nên đã mang giấy tờ tới công an. Sau khi làm việc xong, công an đã bàn giao chiếc xe cho anh Huy. 

Công an quận 9, TP.HCM xác nhận thông tin và cho biết anh Huy đã tới trụ sở làm việc, nhận rằng mình đã đánh rơi chiếc xe dưới cầu Nam Lý. Anh Huy cho biết anh đang làm nhân viên bán hàng ở quận Thủ Đức. 

Trước đó, khoảng 6h30 ngày 3/1, một số người dân đi qua khu vực dưới chân cầu Cống Đập Rạch Chiếc (hay còn gọi là cầu Nam Lý, thuộc phường Phước Bình, quận 9, TP.HCM) thì phát hiện 1 chiếc xe máy hiệu Wave màu trắng mang BKS 59X2 - 550.. nằm ngay mé sông nhưng không thấy người. Nghi ngờ có người gặp nạn rơi sông nên người dân đã báo công an địa phương. 

Nhận tin báo, Công an quận 9 có mặt khám nghiệm hiện trường và nhận định có khả năng người điều khiển xe máy gặp nạn vào ban đêm nên đã huy động lực lượng Cảnh sát PCCC quận 9 đưa người nhái đến lặn tìm tuy nhiên không tìm thấy. 

photo-1-1515063273858.jpg
Người nhái lặn xuống sông mò vớt tìm xác nạn nhân.

Từ biển số xe, Công an quận 9 xác minh người đứng tên sở hữu là Châu Ngọc Anh (ngụ đường Kha Vạn Cân, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức). Nhưng anh Ngọc Anh đã bán nhà thay đổi chỗ ở từ nhiều tháng nay, hiện không ai biết anh đã đi đâu.Hàng trăm người dân hiếu kỳ kéo đến theo dõi khiến giao thông qua khu vực ùn tắc. 

photo-1-1515063471246.jpg
Người dân hiếu kỳ tập trung theo dõi vụ việc

Đến gần 10h cùng ngày, công tác tìm kiếm tạm dừng do nước lên, chiếc xe máy liên quan cũng được đưa về phường để phục vụ công tác điều tra, truy tìm chủ nhân.

MINH TUỆ/ THEO THỜI ĐẠI

Loading...