"Thanh niên bụng bự" một mình cân hết tất cả khi khoe tài nhảy nhót theo hit của nhóm nhạc MOMOLAND cực đỉnh

Phuong Thao 16:37 21/09/2018

Clip một cậu bé sở hữu thân hình mũm mĩm nhảy nhiệt tình theo hit "Bboom Bboom" của MOMOLAND đang được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ vì quá đáng yêu.

Sau khi xem xong video này chắc chắn nhiều người sẽ thốt lên "Tài không đợi tuổi". Cậu bén chắc chỉ mới 4-5 tuổi lại thể hiện tài năng cực đỉnh khi cover lại bản hit "Bboom Bboom" của nhóm nhạc Hàn Quốc Momoland.

Trong lúc được cô giáo bật cho nghe ca khúc nhạc Hàn, các cô cậu đã nhún nhảy nhiệt tình theo nhạc, tuy nhiên chỉ cậu bé này có thể nhảy thành thạo theo đúng nhạc. Nhiều người sau khi xem xong còn cho rằng chắc chắn cậu bé là fan thứ thiệt của các cô gái Momoland nên mới có thể nhảy theo được như vậy.

Cậu bé với thân hình mập mạp và gương mặt đáng yêu này đang nhận được sự quan tâm nhiệt trình từ cư dân mạng, nhiều người còn muốn xin thông tin để tìm hiểu về chàng trai tài năng này trong tương lai.

Thông tin thêm về ca khúc "Bboom Bboom" của nhóm nhạc Momoland mà cậu bé này say sưa nhảy theo: "Bboom Bboom" được MOMOLAND phát hành vào cuối tháng 1/2018. Có lẽ đến công ty quản và chính nhóm cũng không ngờ được ca khúc này lại đem về cho mình nhiều thành công đến như vậy. Hiện tại "Bboom Bboom" đã cán mốc gần 250 triệu lượt xem trên Youtube.

"Bboom Bboom" trở thành ca khúc đưa tên tuổi của Momoland đến gần hơn với công chúng.

Video: Thanh niên bụng bự nhảy say sưa theo hit "Bboom Bboom":

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...