"Thánh khoai lang" Sài Thành : Bán khoai mật nhưng lại "mặn mà" hơn cả muối

Dung 19:57 14/01/2019

Phong cách cosplay bán hàng độc nhất vô nhị cùng với những câu slogan "chất như nước cất" được thay đổi hàng ngày khiến người mua lẫn cộng đồng mạng phì cười vì độ "mặn mà" của chàng bán khoai.

Thời buổi kinh tế khó khăn, ai cũng phải nghĩ cho mình một chiêu trò để bán đắt hàng. Nhất là khoảng thời gian giáp tết như thế này, những người bán hàng càng phải cho ra đời nhiều cách bán hàng độc lạ hơn để câu khách. 

Những ngày gần đây, chiếm "spotlight" nhất trong hội bán hàng vỉa hè có lẽ là anh chàng bán khoai lang nướng ở Sài Gòn. Theo chia sẻ của nhiều cư dân mạng, "thánh khoai lang" khoảng tầm trên 30 tuổi, bán khoai ở ngã tư Trần Hưng Đạo - Trần Bình Trọng. Hàng ngày anh chàng dọn hàng ra lúc 7 giờ tối và một mình lủi thủi bán đến khi hết hàng thì thôi. 

Thánh bán khoai lầy nhất Sài Thành

Điều khiến anh chàng này được để ý chính là phong cách bán khoai độc nhất vô nhị. Anh thường xuyên thay đổi slogan bán khoai được ghi trên chiếc bảng trắng nhỏ của mình. Hôm thì " Đã sang năm mới vẫn năm bán khoai", khi thì "Vì không có gấu đi chơi lễ nên phải bán khoai". 

Bán khoai mật nhưng slogan lại "mặn" hơi muối như thế này đây

"Đã già hơn một tuổi, không lẽ cứ bán khoai?"

Hiện tại, hình ảnh anh chàng mặc đồ cosplay Vô Diện (một nhân vật trong hoạt hình Nhật Bản) với câu slogan " Muốn làm người lương thiện, Vô Diện phải bán khoai" đang được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội. Rất nhiều cư dân mạng nói rằng sẽ đến mua khoai ủng hộ anh chàng đáng yêu này. 

Được biết, phải sau một thời gian bất chấp lầy lội để bán được khoai, "thánh khoai lang" mời nâng cấp từ một cái lò nhỏ xíu lên lò lớn, có thêm  thùng xốp và đủ tiền mua bộ cosplay vô diện để bán hàng như hôm nay.

Nhiều cư dân mạng hay đi ngang hàng khoai của anh chàng xác nhất slogan được thay đổi mỗi ngày

Đã có thánh bán khoai lang Vô Diện thì không thể thiếu Bận Phi Valak bán vé số.

Một người đi đường đã chứng kiến Thánh khoai lang "sinh ra và lớn lên" cho hay

Nhờ đầu óc lợi hại mà anh chàng đã "nâng cấp" hàng khoai lên được kha khá món

Anh chàng lầy lội không hề ngại ngùng, thậm chí còn tạo dáng cho khách chụp hình

Ảnh: Internet

Theo Vô Diện/Infonet