"Thánh biến hình" khiến người xem thán phục khi hóa thân thành các siêu sao nổi tiếng trong vòng 1 nốt nhạc.

Phuong Thao 09:48 04/07/2018

Bạn muốn hóa thân thành ai? Ronaldo, Hathaway, Rihanna... hay bất cứ nhân vật nổi tiếng nào, hãy để cô gái với tài biến hình cực đỉnh này giúp bạn.

Trang điểm từ lâu không đơn thuần chỉ là việc làm đẹp cho phái nữ mà nó còn là một bộ môn nghệ thuật. Từ bàn tay phù thủy của các chuyên gia trang điểm có thể biến những điều không thể thành có thể một cách dễ dàng.

Chắc chắn nhiều người vẫn chưa hết ngỡ ngàng khi xem các clip "biến hình" của những cô gái trước và sau khi make up. Sự khác nhau hoàn toàn trên gương mặt của cùng một người chỉ nhờ vào việc sử dụng son phấn khiến cho ai cũng choáng váng.

Tuy nhiên trang điểm không chỉ khiến bạn trở nên xinh đẹp và khách biệt hơn mà còn có thể biến bạn trở thành một con người mới. Chẳng hạn như việc biến thành những nhân vật nổi tiếng thế giới như cách mà cô gái này làm chẳng hạn.

Với tài "tô vẽ" cực kì điêu luyện, cô nàng trong video đang được lan truyền rộng rãi trên mạng khiến cho ai xem qua cũng phải ngỡ ngàng và bất ngờ vì quá giống.

Cô gái này đã lần lượt hóa thân thành nhiều ngôi sao thế giới trong nhiều lĩnh vực từ thể thao, phim ảnh, đến người mẫu... Nhiều người xem xong đều phải công nhận rằng quá giống từ thần thái cho đến các đường nét trên gương mặt đều không khác gì bản gốc.

Thế mới thấy trang điểm có sức mạnh đến mức nào khi có thể biến bạn thành một con người hoàn toàn khác chỉ sau vài giây.

Video: Cô gái khiến người xem ngỡ ngàng vì khả năng trang điểm cực đỉnh:

Theo Phương Thảo/Infonet