Thai nhi bị mẹ vứt từ tầng 31 chung cư Linh Đàm đã được giám định pháp y xong, hiện đang chờ ngày chôn cất

Phuong Thao 15:11 20/10/2018

Hiện tại thi thể của bé trai xấu số này đã hoàn tất quá trình giám định pháp y để phục vụ công tác điều tra và sẽ nhanh chóng được đem đi chôn cất thông qua một CLB chuyên hỗ trợ nhân đạo thai nhi bị bỏ rơi.

Để phục vụ quá trình điều tra làm rõ nguyên nhân xảy ra vụ việc thương tâm tại chung cư Linh Đàm vừa qua, cơ quan công an đã tiến hành giám định pháp y thi thể của bé trai sơ sinh bị mẹ vứt từ trên tầng cao xuống đất tử vong.

Theo như chia sẻ trên trang cá nhân của anh Trung Lê - CLB Chia sẻ sự sống Hà Nội (Chuyên hỗ trợ nhân đạo thai nhi bị bỏ rơi) thì bố của sản phụ vứt con đi đã nhờ CLB tiếp nhận thi thể của bé để đem chôn cất. Vào sáng nay các thành viên của CLB đã đến Trung tâm giám định pháp y tại Hà Nội để tiếp nhận và đưa bé về chuẩn bị chôn cất cùng hàng trăm thai nhi xấu số khác cũng bị mẹ bỏ rơi đã được CLB thu nhặt được.

Thi thể bé trai sau khi được giám định pháp y sẽ được chôn cất đàng hoàng.

Hiện tại quá trình khám nghiệm đã tiến hành xong và CLB Chia sẻ sự sống đã tiếp nhận thi thể bé trai để mang về chôn cất đàng hoàng.

Trước đó như đã đưa tin vào khoảng 20h30 tối ngày 18/10, một vụ việc thương tâm đã xảy ra tại khu vực chung cư Linh Đàm - Hà Nội khi người dân phát hiện ra bé trai sơ sinh còn nguyên dây rốn bị ném từ trên tầng cao xuống đất tử vong.

Hiện trường xảy ra vụ việc đau lòng.

Quá quá trình điều tra xác nhận từ phía cơ quan chức năng, được biết mẹ của đứa bé này là một nữ sinh sinh năm 1997, hiện tại đang làm sinh viên năm thứ 4 của trường Đại học Văn hóa Hà Nội, quê ở Quảng Bình. Cô bé này phát hiện mình mang thai từ tháng 4/2018 nhưng sau đó chia tay bạn trai và yêu thêm 2 chàng trai nữa.

Nơi mà nữ sinh này sinh con là nhà vệ sinh của bạn trai hiện tại, theo như lời khai của cô thì lúc sinh thấy con đã chết nên ném qua ổ cửa trong nhà vệ sinh xuống đất. 

Hiện tại công an vẫn đang tiến hành điều tra làm sáng tỏ mọi chuyện.

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet

Nguồn ảnh: FB Trung Lê - CLB Chia sẻ sự sống Hà Nội