'Thả tim' status chửi fan là 'la liếm', Tiến Dụng lên tiếng xin lỗi, Chinh 'đen' vào đùa cợt bị Đức Huy chửi thẳng mặt

Nguyễn 18:25 24/02/2018

Dòng chia sẻ của Bùi Tiến Dụng nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ.

Những ngày vừa qua, cộng đồng mạng không khỏi dậy sóng trước một bài viết ‘đá xéo’, mỉa mai cộng đồng fans nữ yêu mến đội tuyển U23 được cho là của một nhà báo thân thiết với các cầu thủ. Điều đáng nói là, có một vài gương mặt trong đội tuyển U23 đã nhấn nút like và thả tim dưới chính dòng trạng thái thiếu tôn trọng đến các fans của mình khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy tổn thương và chạnh lòng.

tien dung blogtamsuvn (5)

Bài viết của một cá nhân được cho là thân thiết với dàn cầu thủ U23 có những câu chữ gây xúc phạm mạnh mẽ đến tình cảm của người hâm mộ dành cho các tuyển thủ đang được truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt. 

tien dung blogtamsuvn (7)

Điều khiến các fans nữ tổn thương nhất là, một vài tuyển thủ, không biết vô tình hay hữu ý mà đã có hành động thả tim và nhấn like cho bài đăng nói trên.

tien dung blogtamsuvn (6)

Dù bài viết đã gỡ bỏ nhưng nhiều người vẫn chỉ mặt điểm tên những chân sút đã vô tình liên quan đến dòng trạng thái thiếu tôn trọng fans.

tien dung blogtamsuvn (8)

Sự việc đã gây một làn sóng phẫn nộ trong cộng đồng fans hâm mộ U23. Nhiều người cảm thấy bị tổn thương trước hành động của các tuyển thủ và những người bạn thân của họ.

tien dung blogtamsuvn (1)

Trước những ồn ào của hành động mà mình đã gây ra thì mới đây, Bùi Tiến Dụng – một trong số những cầu thủ đã ‘thả tim’ dưới bài viết coi thường người hâm mộ, đã đăng đàn lên tiếng xin lỗi trên trang cá nhân của mình.

Nam cầu thủ chia sẻ: “Mình chân thành xin lỗi tất cả mọi người vì bản thân đã quá vô tư và đã không tìm hiểu rõ sự việc nên đã làm ảnh hưởng đến tình cảm và sự tôn trọng của mọi ng dành cho mình. Bản thân mình sẽ rút kinh nghiệm và đọc kĩ nội dung hơn trước khi like hoặc thả tim một bài viết nào đấy. Mình rất xin lỗi về chuyện này đã khiến mọi người hiểu lầm và cũng rất cảm ơn mọi người đã luôn quan tâm và ủng hộ mình ạ ..!”

tien dung blogtamsuvn (4)

Ngay sau khi đăng tải, lời xin lỗi của em trai thủ môn Bùi Tiến Dũng nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

tien dung blogtamsuvn (3)

Trước những chia sẻ của nam cầu thủ, người hâm mộ cũng một phần nào cảm thấy được an ủi và sẵn sàng bỏ qua cho hành động bất cẩn vừa qua của anh chàng.

tien dung blogtamsuvn (2)

Bên cạnh đó, trong khi Tiến Dụng lên tiếng xin lỗi thì Chinh ‘đen’ lại vào đùa cợt ngay dưới phần bình luận.

tien dung blogtamsuvn

Quá bức xúc trước hành động này của Hà Đức Chinh, ‘hoàng tử’ cục súc Đức Huy đã chửi thẳng mặt đàn em. Không chỉ thế, Tiến Dụng cũng lên tiếng ‘dằn mặt’ đồng đội.

tien dung blogtamsuvn (10)

Em út’ Đoàn Văn Hậu cũng lên tiếng giải thích cho hành động của mình và nhắc nhở Tiến Dũng lần sau cùng cẩn thận hơn.

tien dung blogtamsuvn (9)

Trước đó,  Đoàn Văn Hậu – một trong những gương mặt đã tương tác với bài viết nói trên đã lên tiếng xin lỗi nhằm xoa dịu fans hâm mộ. 

Theo thethaovaxahoi 

Loading...