Tập hợp toàn gái xinh thế này, thảo nào NEU Confession trở thành bể “ngôn tình”.

Phú Tài 16:00 15/10/2018

Ngày 28.9, vòng Sơ khảo cuộc thi Hoa khôi Sinh viên 2018 chính thức khép lại tại Hà Nội. Đặc biệt, trong số 35 thí sinh xuất sắc nhất giành vé vào vòng bán kết có tới 8 thí sinh đến từ Đại học Kinh tế Quốc dân, hiện đang chiếm tỉ lệ cao nhất.

Thường khi nhắc đến Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội (NEU), chúng ta hay nghĩ tới thành tích học tập khủng. Thế nhưng, NEU Hà Nội không những nổi tiếng nhờ những thánh có thành tích học tập cực khủng, mà còn nổi tiếng vì có rất nhiều những cô bạn xinh xắn, đáng yêu khiến học sinh trong trường, và cả trường ngoài đều phải để ý.

Chẳng thế mà, sau 7 ngày tuyển sinh tại 7 điểm thi trên khắp Hà Nội, Ban giám khảo cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018 đã tuyển chọn được 35 nữ sinh Hà Nội lọt vào vòng bán kết. Tuy nhiên, trong đó có tới 8 thí sinh đến từ Đại học Kinh tế Quốc dân.

Cùng ngắm nhìn 7 "bóng hồng" xinh xắn lọt vào bán kết cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018 nhé!

Nguyễn Phan Thu Trang – SBD 14 tại điểm thi Đại học Văn hóa Hà Nội

Nguyễn Minh Phương – SBD 34 tại điểm thi Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội

Trần Hà My – SBD 36 tại điểm thi Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội

Đỗ Lệ Xuân – SBD 37 tại điểm thi Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội

Đỗ Hồng Hạnh – SBD 38 tại điểm thi Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội

Phạm Nhật Linh – SBD 64 tại điểm thi Học viện Hành chính Quốc gia Hà Nội

Lê Thị Mai Anh – SBD 93 tại điểm thi Đại học Xây dựng Hà Nội

Phạm Thanh Thảo – SBD 147 tại điểm thi Đại học Sư phạm Thể dục thể thao Hà Nội

Theo Infonet

Cuộc thi “Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018 - Vẻ đẹp của sự thông minh” đồng hành bởi nhà tài trợ Kim cương: nhãn hàng Trà Thanh nhiệt Dr.Thanh - Thanh nhiệt bên trong, Tươi tắn bên ngoài.

Với lịch trình dày đặc, tham gia nhiều hoạt động ngoài trời, cùng việc thức khuya dậy sớm trong suốt quá trình thi sẽ có thể là những tác nhân gây nóng trong người cho các thí sinh. Trà Thanh nhiệt Dr.Thanh được chế biến từ các loại thảo mộc tự nhiên sẽ giúp thanh lọc cơ thể, mang đến vẻ đẹp tươi tắn, thần sắc rạng rỡ cho các thí sinh tỏa sáng trong suốt cuộc thi.

Đây cũng là là năm thứ 2 liên tiếp nhãn hàng Trà Thanh nhiệt Dr.Thanh đồng hành cùng cuộc thi nhằm tôn vinh nét đẹp tươi tắn, rạng rỡ và trí tuệ của sinh viên Việt Nam.

Cuộc thi năm nay bắt đầu diễn ra từ ngày 29/8/2018, đêm Chung kết dự kiến được tổ chức vào ngày 16/12/2018 tại thành phố Đà Nẵng.