Tài xế đánh lái cứu 2 cô gái ngã ra đường: Thôi như thế là may rồi!

Phuong Thao 14:41 03/04/2018

Vẫn còn bàng hoàng sau vụ tai nạn từ cú đánh lái để cứu 2 cô gái trẻ ngã ra đường. Tài xế Đỗ Văn Tiến ngồi nhớ lại sự việc đã xảy ra và không khỏi cảm ơn vì may mắn là không có ai tử vong lúc đó.

Những ngày qua, câu chuyện về tài xế Đỗ Văn Tiến ở Hải Phòng đánh lái tránh 2 cô gái bị ngã ra đường khiến cộng đồng mạng không khỏi xôn xao. Đoạn clip ghi lại hình ảnh 2 cô gái trẻ đang chạy xe máy bỗng dưng ngã ra đường và chiếc xe tải ở đằng sau lao tới rất nhanh. Nếu không tinh mắt đánh lái san trái để tranh 2 người này thì có lẽ đã có tai nạn kinh hoàng xảy ra.

Hiện trường vụ tai nạn

Trước việc phải đánh lái gấp để tránh người ngã ra đường, cả chiếc xe tải của anh Đỗ Văn Tiến đã bị lật và đè vào chiếc ô tô khác trên đường. Vì vậy, anh Tiến phải đối mặt với khoản bồi thường lớn cho chủ ô tô. Nhưng hoàn cảnh gia đình khó khăn, người tài xế nhanh trí này lại đang bị thương sau khi chiếc xe tải bị lật và số tiền đền bù lên đến hơn 200 triệu đồng khiến gia đình anh vô cùng lo lắng.

Người tài xế vẫn chưa hết bàng hoàng sau "giây phút sinh tử" vừa trả qua

Mới đây, khi sức khỏe đã ổn định, anh Tiến ngồi nhớ lại sự việc kinh hoàng đã xảy ra. Mặc dù bản thân đang bị thương do gãy xương sương nhưng khi nhắc đến việc không có ai tử vong anh lại cảm thấy đó là một điều may mắn: "May là lúc đấy trên đường không có ai nữa, chứ nếu có thì không biết phải làm thế nào?"

Chiếc ô tô bị hư hại sau vụ tai nạn khiến tài xế Tiến phải chịu khoản bồi thường lớn.

Sau khi những thông tin về vụ tai nạn và biết được hoàn cảnh của gia đình anh Tiến không đủ để chi trả cho khoản đền bù quá lớn. Đã có mạnh thường quân đứng ra để bồi thường khoản đề bù này. Rất nhiều người khâm phục sự dũng cảm và nhanh trí của anh Tiến khi không nghĩ đến tính mạng của bản thân để đưa ra cú đánh lái đó. Nếu anh không làm như vậy chắc chắn sẽ có thương vong về người.

Nguồn: Soha

Theo Phương Thảo/Infonet