Tài năng Cần Thơ hội tụ tại vòng tứ kết "Tìm kiếm tài năng Tiger Remix"

Huyền Trần 17:00 01/01/2019

Tiếp nối thành công của Vòng Tứ kết tại TPHCM và Bình Dương, những tài năng xuất sắc nhất sẽ hội tụ ở vùng đất Tây Đô để tiếp tục đột phá và chinh phục giải thưởng 500 triệu!

Đánh thức ước mơ của hàng trăm tài năng âm nhạc, cuộc thi “Tìm kiếm Tài năng Tiger Remix” đã tạo ra một sân chơi uy tín cho giới trẻ ở miền đất của những điệu nhạc trữ tình. Kết thúc vòng loại, 26 tài năng nổi bật nhất đã được chọn ra để tiếp tục tranh tài ở những thử thách lớn hơn trong vòng Tứ kết.

Tài năng Cần Thơ hội tụ tại vòng tứ kết Tìm kiếm tài năng Tiger Remix

Điểm nhấn từ vòng Tứ kết trở đi là những trận tranh tài 1:1 gay cấn, hấp dẫn, mang lại những cảm xúc âm nhạc tột cùng! Ở vòng Tứ kết, mỗi cặp thí sinh sẽ đối đầu trực tiếp theo từng chủ đề nhạc riêng biệt. Thí sinh sẽ được chuẩn bị và luyện tập để đảm bảo thể hiện hết màu sắc cá tính của mình. Nhờ đó, Ban giám khảo sẽ chọn ra người có bản lĩnh đột phá hơn để tiếp tục tranh tài tại Bán kết với thể thức tương tự. Cuối cùng, 4 người xuất sắc nhất tại điểm thi Cần Thơ sẽ tranh tài để tìm ra Quán quân Vùng – người sẽ có cơ hội tỏa sáng trên sân khấu Tiger Remix hoành tráng!

Tổ chức tại vùng đất sản sinh ra những thần đồng âm nhạc được yêu mến, Vòng Tứ kết tại Cần Thơ được mong đợi sẽ là một đấu trường âm nhạc chất lượng và hấp dẫn. Các khán giả có thể đến…vào sáng 02/01/2019 này để hòa chung không khí cổ vũ cho bạn bè, người thân thêm tự tin tỏa sáng, tiến thẳng vào vòng trong và giao lưu gần hơn với những ca sỹ nổi tiếng.

Những sân chơi càng thử thách càng làm nên những ngôi sao lớn. Tất cả đang chờ đợi những tài năng mới của Vpop sẽ xuất hiện trong những vòng đấu tiếp theo của Tiger Remix.

Theo Infonet