Sự thật không ngờ đằng loạt loạt ảnh kinh dị đầy máu me về đứa trẻ ăn xác sống

Đinh Ngọc 15:07 08/03/2018

Hình ảnh cậu bé mình đầy máu me ngồi ăn ngon lành miếng bánh mô phỏng óc người gây tranh cãi dữ dội trên mạng xã hội.

Amy Louise, một bà mẹ trẻ ở Úc đã bị cộng đồng mạng ném đá dữ dội sau khi đăng tải những bức ảnh về cậu con trai 1 tuổi của mình là Phoenix đang ngồi trong một khu rừng ăn ngon lành não người, máu me xung chảy khắp người cậu bé.

Hình ảnh kinh dị đã trở thành đề tài gây nhiều tranh luận, chỉ trích người mẹ. Tuy nhiên, sự thật thì cậu bé chỉ đang “cosplay” hình tượng zombie ăn một chiếc bánh sinh nhật hình não người và câu chuyện phía sau những tấm ảnh này sẽ khiến bất cứ ai cũng phải cảm động.

zombie-1

zombie-2

Bà mẹ đã tổ chức bữa tiệc sinh nhật cho con theo chủ đề zombie ăn não người và bị dân mạng chỉ trích dù chưa cần biết nguyên do sau bộ ảnh này.

Mẹ cậu bé chia sẻ, khi vừa chào đời tình trạng sức khỏe của Phoenix đã rất nguy kịch vì các bác sĩ không thể tìm thấy nhịp tim của em: “Lúc con chào đời, các bác sĩ thông báo con không có nhịp tim, cảm xúc trong tôi cực kỳ hỗn loạn. Thằng bé không hề cất tiếng khóc làm tôi lo sợ vô cùng.”

“Tôi biết con không ổn rồi. Tất cả những gì hiện lên một cách rõ ràng trong đầu tôi là một chiếc quan tài trắng nhỏ xíu. Suy nghĩ đó càng lúc càng trở nên rõ ràng hơn trong đầu khi thời gian trôi qua và các bác sĩ cũng dần nản lòng hơn”.

Thế nhưng, may mắn cậu bé đã sống sót. Khi người mẹ đang được truyền máu sau khi sinh, cô bỗng nghe được tiếng một y tá hô lên: “Đứa bé sống rồi!”. Câu nói đó kết thúc khoảng thời gian 13 phút chờ đợi dài và khủng khiếp nhất trong suốt cuộc đời người mẹ trẻ.

zombie-3zombie-4

Hình ảnh cậu bé 1 tuổi mừng sinh nhật theo phong cách kinh dị khiến người xem hoang mang, lo sợ.

Sau 4 ngày lâm bồn, người mẹ trẻ mới được phép bồng bế cậu con trai của mình lần đầu tiên trong đời. Cô miêu tả cảm giác này giống như “ăn trọn một cái xổ số may mắn nhất trần đời” vậy.

Đứa trẻ đã mạnh mẽ chống trọi với tử thần, chiến thắng cái chết và bình phục dần dần. Sau đó, cậu bé được trở về nhà cũng mẹ, lớn lên như bao đứa trẻ khác. Cũng vì trở về từ cõi chết nên cậu bé đã được đặt tên là Phoenix – loài chim Phượng hoàng huyền thoại có thể hồi sinh từ tro tàn. Không những thế, ngày cậu bé trở về nhà cũng là ngày Halloween nên cậu bé còn được đặt thêm cái tên “Zombie”.

zombie-5zombie-6zombie-7

Và để kỷ niệm ngày sinh nhật đầu tiên của Phoenix, người mẹ nói rằng không có ý tưởng nào tuyệt vời hơn một chiếc bánh sinh nhật chủ đề xác sống cả. Vậy là bộ ảnh kỷ niệm sinh nhật máu me này đã được ra đời.

“Tôi bị người ta phê phán là người mẹ tồi, rằng tôi sẽ làm hư con bằng những thứ máu me kinh tởm đó; đồng thời sẽ làm con ốm khi ăn bánh trên nền đất bẩn”, bà mẹ trẻ nói cô thậm chí còn bị nguyền rủa khá nặng lời vì bị chụp mũ vô cảm, làm trò trên nỗi đau của những người mẹ mất con. Một số người thậm chí còn nói rằng Phoenix lẽ ra không nên qua khỏi để bà mẹ này hiểu được cảm giác mất con là như thế nào.

Nhưng bà mẹ vẫn quyết định sẽ đăng tải toàn bộ bộ ảnh và bất chấp phần hình ảnh có phần hơi “man rợ”, đáng sợ với nhiều người thì nụ cười tươi của cậu bé cộng thêm kỳ tích trở về từ cõi chết của cậu bé là một câu chuyện đáng để cảm động thay vì ném đá mà không cần biết lý do.

Loading...