Sự thật đằng sau hình ảnh bé trai đội hàng trăm con rắn trên đầu khiến ai cũng hoảng hốt

Đinh Ngọc 19:50 16/03/2018

Nhiều người cho rằng cậu bé phải làm như thế này để chữa bệnh, nhưng sự thật liệu có phải như vậy?

Sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội Thái Lan, hình ảnh cậu bé đội một chiếc mũ làm từ hàng trăm con rắn vẫn còn cựa quậy đã nhanh chóng gây chú ý. Điều đáng kinh ngạc là cậu bé này chẳng hề tỏ ra hoảng sợ trong khi cư dân mạng chỉ nhìn thôi cũng bất giác nổi da gà.

ran1-blogtamsu

Nhìn thấy hình ảnh này, liệu bạn có hoảng sợ hay không?

Ngay sau đó, thông tin về cậu bé đã nhanh chóng được tìm kiếm bởi ai cũng tò mò trước lý do vì sao đứa trẻ ấy phải làm điều đáng sợ này. Thậm chí có nhiều người còn cho rằng đây là cách dân gian để chữa bệnh nhưng không ai dám khẳng định. Thế nhưng, sự thật đã nhanh chóng được tìm ra sau đó.

Theo tìm hiểu, cậu bé này là một diễn viên nhí ở đất nước Campuchia và đây chỉ là một trong những đạo cụ trong bộ phim mà cậu tham gia. Không rõ diễn biến của bộ phim diễn biến như thế nào nhưng nhân vật nam chính sẽ luôn đội trên đầu chiếc mũ rắn đến khi trưởng thành.

Đây là cách người ta làm ra chiếc mũ đội đầu bằng rắn gây ám ảnh như trên

Hình ảnh hậu trường cho thấy những con rắn trên vẫn sống khỏe mạnh

ran3-blogtamsu

ran2-blogtamsu

Chẳng hề sợ hãi, chàng trai này còn vô tư dùng tay để chỉnh lại đàn rắn cho trật tự

Screenshot_3

Hình ảnh và đoạn video hiện đã có hàng trăm lượt chia sẻ

Để bộ phim sinh động và hấp dẫn hơn, đoàn làm phim đã không dùng rắn mô hình mà dùng nguyên rắn thật, tất nhiên chúng đều không phải là rắn độc. Trên mạng xã hội, người ta cũng tìm thấy những đoạn clip ghi lại cảnh hậu trường cho thấy các nhân viên trong đoàn đã phải rất vất vả mới làm xong được chiếc mũ rắn và đảm bảo sự sống cho chúng tới cuối bộ phim.

Vậy là thắc mắc của dân mạng cuối cùng đã được giải đáp nhưng bức ảnh và những đoạn video trên vẫn đang được chia sẻ một cách rầm rộ. Dù hoàn toàn có thể yên tâm về sự an toàn nhưng nhìn những cử động ngoe nguẩy của đàn rắn, nhiều người vẫn không khỏi rùng mình sợ hãi.

Loading...