Bà Tân Vlog được cấp bằng khen xác lập kỷ lục mới nhất từ tổ chức kỷ lục Việt Nam

Mỹ Trinh 18:14 09/06/2019

Trong vài tuần qua, cộng đồng mạng cũng như người làm youtube Việt Nam không ngừng xôn xao bàn tán về sự thành công chớp nhoáng và đầy bất ngờ của kênh Youtube có tên Bà Tân Vlog. Đánh dấu cho sự "hot" không tưởng này, mới đây bà Nguyễn Thị Tân, chủ nhân của kênh vlog trên chính thức được tổ chức Kỷ lục Việt Nam ghi nhận vào danh sách xác lập kỷ lục.

Được lập ra vào ngày 8/2/2019, nhưng mãi đến đầu tháng 5 mới chính thức đăng tải nội dung với gần 20 video, kênh Youtube này đã có được gần 1 triệu lượt theo dõi và tổng lượt xem các video là hơn 33 triệu. Trung bình mỗi video trên kênh nhân được gần 2 triệu lượt xem.

Bà Tân Vlog được cấp bằng khen xác lập kỷ lục mới nhất từ tổ chức kỷ lục Việt Nam
Bà Tân Vlog và nia cơm cháy khổng lồ

Nội dung của các video được dàn dựng khá đơn giản, chủ yếu xoay quanh chủ đề ẩm thực và gây chú ý bởi các món ăn theo mô hình khổng lồ. Ví dụ như cốc trà sữa khổng lồ, thau hoa quả dầm, chân gà nướng khổng lồ,...Nhiều video nhanh chóng đạt được triệu view trong quãng thời gian rất ngắn, thậm chí còn vượt hẳn các MV ca nhạc được đầu tư cả tỷ đồng.

Sau khi nhận được nút vàng Youtube cách đây không lâu, mới đây bà Nguyễn Thị Tân, chủ nhân của kênh Bà Tân Vlog chính thức nhận được bằng khen xác lập kỷ lục do tổ chức kỷ lục Việt Nam ghi nhận.

Bà Tân Vlog được cấp bằng khen xác lập kỷ lục mới nhất từ tổ chức kỷ lục Việt Nam
Bằng khen xác lập kỷ lục của bà Tân

Ngay khi chia sẻ phần thưởng này lên fanpage của mình, niềm vui của bà dường như được nhân lên gấp bội lần. Nhiều cư dân mạng đã để lại lời chúc mừng dưới phần bình luận, " Chúc mừng bà Tân nhé, cháu rất vui khi thấy bà hạnh phúc như này". 

Có thể nói rằng, những gì bà Tân đạt được hôm nay một phần lớn phải kể đến cộng đồng mạng. Một lần nữa, chúng ta cùng gửi lời chúc mừng bà Tân vlog nhé.

Thanh Hằng, Theo Thế Giới Trẻ

Loading...