“Sớm bảo vệ” – thần chú mới của Đen Vâu, Tóc Tiên, Thanh Hằng cùng hàng loạt sao Việt

Yến Nhi 19:00 30/07/2019

Quên trào lưu đá nắp chai đi, #Sớmbảovệ mới chính là trào lưu mà không chỉ giới trẻ ủng hộ, đến cả dàn sao Việt cũng đồng lòng hưởng ứng bởi ý nghĩa tích cực của nó. 

#Sớmbảovệ đi, chờ chi

Cuộc sống vốn dĩ luôn là một hành trình khám phá không ngừng nghỉ với những điều thú vị luôn chờ đón sẵn ở phía trước. Chính chúng ta đôi khi cũng không thể biết được điều gì đang chờ mình ở tương lai, có thể là một cơ hội tốt đẹp nhưng cũng có thể là những vận rủi không ngờ đến. Chính vì vậy, #Sớmbảovệ chính là tinh thần mà Đen Vâu, Tóc Tiên, Thanh Hằng và hàng loạt sao Việt cùng hướng đến để chuẩn bị cho mình những phương án bảo vệ bản thân trước những điều bất trắc. Chính ý nghĩa thực tế và nhân văn này đã giúp thông điệp #Sớmbảovệ của Bảo hiểm FWD lan tỏa mạnh mẽ và mang đến một hình ảnh tích cực về bảo hiểm tại Việt Nam.

“Sớm bảo vệ” – thần chú mới của Đen Vâu, Tóc Tiên, Thanh Hằng cùng hàng loạt sao Việt

Rapper Đen Vâu, ca sĩ Tóc Tiên, siêu mẫu Thanh Hằng, ca sĩ Jun Phạm cùng MC Quang Bảo chia sẻ về cách #sớmbảovệ bản thân

#Sớmbảovệ không phải là một cái gì quá xa vời mà nó gắn liền với cuộc sống hàng ngày của mỗi người, trang bị cho mình một gói bảo hiểm nhân thọ là cách giúp bản thân có thể vững vàng và chủ động về mặt tài chính nếu chẳng may lâm vào những tình huống khó khăn trong cuộc sống.

Kể về trải nghiệm của chính bản thân mình, ca sỹ Tóc Tiên cho biết: “Như Tiên đã nói, bảo hiểm giống như một cái phao, nó làm cho mình thấy an tâm hơn, tự tin hơn. Trong những trường hợp xấu nhất thì mình cũng có một phương án dự phòng để bảo vệ bản thân.” Cô nhấn mạnh: “Đối với những người trẻ hiện nay, các bạn đã có điều kiện kinh tế ổn định hơn thì việc đầu tư vào một gói bảo hiểm là một sự đầu tư rất sáng suốt”.

“Sớm bảo vệ” – thần chú mới của Đen Vâu, Tóc Tiên, Thanh Hằng cùng hàng loạt sao Việt

Đối với ca sỹ Tóc Tiên, khi nhìn thấy những người thân xung quanh phải vào viện vì bệnh tình, cô mới thấm thía tầm quan trọng của tấm thẻ bảo hiểm.

“Sớm bảo vệ” – thần chú mới của Đen Vâu, Tóc Tiên, Thanh Hằng cùng hàng loạt sao Việt

Thừa nhận mình là người tham vọng, Jun cho rằng tinh thần #Sớmbảovệ sẽ giúp mình có thể sống hết mình với tuổi trẻ, làm mọi thứ mình yêu thích

Cùng chia sẻ suy nghĩ này, ca sĩ Jun Phạm – chàng thỏ trắng của “Chạy đi, chờ chi!” cho biết: “Jun hay đi du lịch và chơi thể thao cũng rất nhiều. Jun nghĩ bảo hiểm có thể giúp mình tự tin và thoải mái hơn, mình không sợ những mối đe dọa cũng như những điều không may mắn có thể xảy đến”.

“Sớm bảo vệ” – thần chú mới của Đen Vâu, Tóc Tiên, Thanh Hằng cùng hàng loạt sao Việt

Siêu mẫu Thanh Hằng chia sẻ: “Tấm thẻ bảo hiểm là một điểm tựa, một sự an tâm dài lâu”

Thời 4.0, mua bảo hiểm nhanh như chớp

Ngoài sự ủng hộ nhiệt tình của dàn sao Việt, một lý do khác khiến thông điệp #Sớmbảovệ lan tỏa mạnh mẽ chính là vì trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay, việc bảo vệ bản thân từ sớm bằng cách mua bảo hiểm đã trở nên vô cùng dễ dàng, đơn giản và thuận tiện. Ví dụ như tại Bảo hiểm FWD, hành trình trải nghiệm của khách hàng với FWD đã hoàn toàn được số hoá từ khâu phân tích nhu cầu, tư vấn, minh họa hợp đồng bảo hiểm, nộp hồ sơ bảo hiểm, theo dõi và phát hành hợp đồng đến bồi thường bảo hiểm đều được thực hiện trên nền tảng kỹ thuật số.

“Sớm bảo vệ” – thần chú mới của Đen Vâu, Tóc Tiên, Thanh Hằng cùng hàng loạt sao Việt

Việc sớm bảo vệ bản thân trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết nhờ công nghệ hiện đại

Đồng thời, nhờ sự ứng dụng của công nghệ hiện đại, chỉ với 5 phút bạn đã có thể dễ dàng nắm bắt toàn bộ đặc điểm và quyền lợi mà một gói bảo hiểm có thể mang đến. Không chỉ vậy, nhiều gói bảo hiểm có chi phí cực kỳ thấp mà quyền lợi nhận được lại rất lớn ví dụ như “FWD Bảo hiểm bệnh ung thư” có phí chỉ từ 99 ngàn đồng/năm nhưng quyền lợi nhận được gấp 1000 lần hay “FWD Bảo hiểm hỗ trợ viện phí” có giá chỉ từ 2 ngàn đồng/ngày (tương đương 600 ngàn đồng/năm) nhưng quyền lợi nhận được có thể lên đến hàng trăm triệu đồng.

Để ủng hộ tinh thần #Sớmbảovệ, bảo hiểm FWD còn mang đến món quà đặc biệt là đôi giày phiên bản giới hạn Biti’s Hunter Street do nghệ sĩ Việt Max thiết kế cho 1.500 khách hàng đầu tiên mua “FWD Bảo hiểm hỗ trợ viện phí” (áp dụng với gói có quyền lợi bảo hiểm là 50 triệu, 100 triệu và 150 triệu) tại https://tiki.vn/fwd/bao-hiem-ho-tro-vien-phi.

Yến Nhi, Theo Thế Giới Trẻ.