"Soái Tây" có gương mặt đạt tỉ lệ chuẩn, đẹp như tượng tạc

Anh Quân 11:15 20/11/2018

Nhờ gương mặt như tượng tạc với nét trầm lặng, dịu dàng, mái tóc nâu vàng lãng tử, cơ bụng 6 múi, chàng trai này đã trở thành "soái ca" trong mộng của bao người.

Ông trời nhiều lúc thật bất công, chẳng hiểu sao mà trên đời lại có những chàng trai dường như tập hợp đủ những gene tốt nhất. Chúng ta gọi chung họ bằng một danh từ mới nhưng vô cùng quen thuộc là "soái ca". Và bạn có công nhận không, thường thì những "soái ca" phương Tây có sức hút hơn hẳn các "soái ca" phương Đông, đơn giản vì ngoài gương mặt cuốn hút, họ còn có ưu thế về hình thể. Và anh chàng người mẫu dưới đây chính là ví dụ!

Soái Tây có gương mặt đạt tỉ lệ chuẩn, đẹp như tượng tạc - Ảnh 1.

Gương mặt đẹp như tượng tạc của nam người mẫu

"Mặt đẹp như tượng tạc vậy trời", "Ôi, nam thần mới của em đây rồi!", "Đã đẹp trai rồi lại còn 6 múi mới chịu", "Trời ơi, giờ ai cũng đẹp trai vậy thì chị em chúng tôi biết sống sao"... là một vài bình luận nổi bật trong số hàng loạt lời khen được gửi đến chàng trai này.

Được biết chàng trai đang được các cô gái thi nhau bấm follow ấy có tên là Phillip Mayberry, một người mẫu chuyên nghiệp trực thuộc công ty đào tạo người mẫu Major Model Management New York. Với chiều cao lý tưởng 1m88, thân hình nam tính, quyến rũ với cơ bụng 6 múi, gương mặt chuẩn từng nét, mái tóc nâu vàng để tự nhiên, đặc biệt là đôi mắt nâu lục nhạt, Phillip dễ dàng trở thành "người tình trong mộng" của biết bao cô gái.

"Soái Tây" có gương mặt đạt tỉ lệ chuẩn, đẹp như tượng tạc - Ảnh 2."Soái Tây" có gương mặt đạt tỉ lệ chuẩn, đẹp như tượng tạc - Ảnh 2.

"Soái Tây" có gương mặt đạt tỉ lệ chuẩn, đẹp như tượng tạc - Ảnh 2."Soái Tây" có gương mặt đạt tỉ lệ chuẩn, đẹp như tượng tạc - Ảnh 2.

Dù trong tạo hình nào, Phillip cũng đẹp trai như nam thần vậy

Ở Phillip, người ta bắt gặp một vẻ đẹp trầm lặng, có chút buồn, có chút dịu dàng nhưng không kém phần sexy khiến người đối diện khó có thể cưỡng nổi. Anh thích hợp với hầu hết các style thời trang khác nhau. Trên Instagram cá nhân, Phillip cũng thường đăng tải những hình ảnh đời thường của mình, nhưng dù vậy, nhìn chúng vẫn chẳng khác nào bìa tạp chí được chụp trau chuốt, cẩn thận cả.

Soái Tây có gương mặt đạt tỉ lệ chuẩn, đẹp như tượng tạc - Ảnh 3.

Khi thì baby...

Soái Tây có gương mặt đạt tỉ lệ chuẩn, đẹp như tượng tạc - Ảnh 4.

Lúc thì hơi học thuật...

Soái Tây có gương mặt đạt tỉ lệ chuẩn, đẹp như tượng tạc - Ảnh 5.

Thỉnh thoảng lại trở thành quý ông lịch lãm

Soái Tây có gương mặt đạt tỉ lệ chuẩn, đẹp như tượng tạc - Ảnh 6.

Và tất nhiên là không thể thiếu được những khung hình khoe cơ bụng "căng đét" thế này!

Cùng ngắm thêm hình ảnh của chàng người mẫu đẹp trai như tượng tạc này nhé!

Soái Tây có gương mặt đạt tỉ lệ chuẩn, đẹp như tượng tạc - Ảnh 7.

"Soái Tây" có gương mặt đạt tỉ lệ chuẩn, đẹp như tượng tạc - Ảnh 8."Soái Tây" có gương mặt đạt tỉ lệ chuẩn, đẹp như tượng tạc - Ảnh 8.

"Soái Tây" có gương mặt đạt tỉ lệ chuẩn, đẹp như tượng tạc - Ảnh 9."Soái Tây" có gương mặt đạt tỉ lệ chuẩn, đẹp như tượng tạc - Ảnh 9."Soái Tây" có gương mặt đạt tỉ lệ chuẩn, đẹp như tượng tạc - Ảnh 9.

"Soái Tây" có gương mặt đạt tỉ lệ chuẩn, đẹp như tượng tạc - Ảnh 9."Soái Tây" có gương mặt đạt tỉ lệ chuẩn, đẹp như tượng tạc - Ảnh 9.

Theo Yiyi/ Helino

Loading...