"Soái ca khởi nghiệp" Lê Đăng Khoa làm giám khảo chương trình vì cộng đồng, giải thưởng lên đến triệu đô 

Nguyễn 16:24 07/11/2018

Chia sẻ về quyết định nhận lời làm giám khảo trong chương trình "Blue Venture Award", ông Lê Đăng Khoa cho biết đây sẽ là một cơ hội tốt để anh có thể tiếp cận các bạn trẻ đang nuôi dưỡng các ý tưởng, những mô hình kinh doanh hướng đến cộng đồng. 

Vừa qua (6/1) tại tp. HCM giải thưởng Doanh nhân cộng đồng (Blue Venture Award) đã chính thức ra mắt tại Việt Nam.

Shark Khoa: 'Soai ca khoi nghiep' dang hot tren mang la ai? hinh anh 1

Một trong những gương mặt gây chú ý trong hội đồng Ban giám khảo là doanh nhân Lê Đăng Khoa. Lê Đăng Khoa hay còn được gọi là "soái ca khởi nghiệp" từ sau khi tham gia chương trình "Shark Tank Vietnam" 2017 nhờ ngoại hình điển trai và sự bản lĩnh của 1 doanh nhân trẻ.

Chia sẻ về quyết định nhận lời làm giám khảo trong chương trình "Blue Venture Award", ông Lê Đăng Khoa cho biết: "Đây sẽ là một cơ hội tốt để Anh Khoa có thể tiếp cận các bạn trẻ đang nuôi dưỡng các ý tưởng, những mô hình kinh doanh hướng đến cộng đồng".

"Tôi có thể tiếp cận các bạn trẻ đang nuôi dưỡng các ý tưởng, những mô hình kinh doanh hướng đến cộng đồng. Muốn đi xa hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau. Khoa nghĩ là trong hội đồng giám khảo của chương trình năm nay là một trong các ekip có thể hỗ trợ cho các bạn startup biến ước mơ của bạn thành một câu chuyện thật hay, thật có giá trị cho cộng đồng".

Ngoài ông Lê Đăng Khoa, hội đồng Giám khảo cuộc thi năm nay là các Doanh nhân thành đạt, có nhiều hoạt động xã hội và có tầm ảnh hưởng tích cực đến xã hội bao gồm: Ông Trần Anh Vương - Chủ tịch HĐQT/Giám đốc công ty cổ phần Thép Bắc Việt, Phó chủ tịchHội doanh nghiệp trẻ Việt Nam (YBA)Ông Phạm Thanh Hưng - Phó Chủ tịch HĐQT Tập Đoàn Thế Kỷ CEN LAND ;  Nguyễn Phi Vân - Đồng sáng lập tập đoàn World Franchise Associates - Chủ tịch công ty Retail & Franchise Asia; ÔngPatrick Castanier- Giám đốc điều hành công ty Pernod Ricard Việt Nam.

"Doanh nhân cộng đồng"(Blue Venture Award) là giải thưởng được tổ chức nhằm tìm kiếm và kết nối các tổ chức kinh doanh khởi nghiệp có ảnh hưởng mạnh mẽ lên đời sống xã hội. Góp phần thúc đẩy những thay đổi tích cực trên thế giới và lan tỏa thông điệp: một thương hiệu có thể có kết quả kinh doanh nổi bật mà vẫn gắn chặt với tác động xã hội vì một thế giới tốt đẹp hơn.

Các dự án xuất hiện tại The Venture toàn cầu đã có tác động tích cực đến đời sống xã hội thông qua các dự án cộng đồng đã cung cấp 24 triệu lít nước sạch, 23 nghìn hộ gia đình được sử dụng năng lượng an toàn, giúp phụ nữ và trẻ đến trường suốt 75 nghìn ngày, giảm tải 60 triệu tấn khí CO2, 1300 tấn rác thải được tái chế, 8 triệu cây xanh được cứu sống.

Theo Yến Nguyễn/ Infonet 

Loading...