Soái ca bỏ người yêu nhảy xuống nước cứu người giữa mưa bão, lúc an toàn trở về nói một câu khiến ai cũng bất ngờ

Phuong Thao 14:07 26/11/2018

Câu chuyện cứu người đầy dũng cảm giữa dòng nước xoáy của một thanh niên ở Quảng Nam đang được cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ. Bên cạnh tinh thần quả cảm cần được tuyên dương, nhiều người còn cảm động khi nghe câu chuyện anh chàng trấn an bạn gái sau khi an toàn trở về.

Soái ca cứu người ngày hôm qua tại Quảng Nam đang là cái tên đang được nhắc đến nhiều nhất trên MXH. Khi chứng kiến một người bị tai nạn rơi xuống cầu, anh chàng không ngại nguy hiểm ngay lập tức lao mình xuống dòng nước cứu người, hành động này sau khi được đăng tải trên mạng đã nhận được nhiều lời ngợi khen của đông đảo công chúng.

Tuy nhiên, không chỉ dừng lại ở việc cứu được một mạng người lúc hiểm nguy, anh chàng này còn đang khiến trái tim các chị em thổn thức vì hành động cực kì “ngôn tình” với bạn gái sau khi lên bờ an toàn.

Cô gái vẫn còn bần thần sau khi người yêu an toàn trở về

Thực tế, khi bất chấp nhảy xuống dòng nước xoáy cứu người, nam thanh niên đã “bỏ mặc” bạn gái trên xe và chỉ quan tâm đến mạng sống của người đang bị nạn. Khi lên bờ, anh đã vội đến bên cô bạn gái vẫn chưa hết bàng hoàng rồi ôm cô vào lòng và nói “Đừng sợ, anh không sao đâu”. Lúc đó, anh chàng này vẫn đang run cầm cập vì lạnh, chân bị chảy máu vì xây xước nhưng điều mà anh quan tâm đầu tiên vẫn là người con gái đang thấp thỏm không biết chuyện gì đang xảy ra.

Chàng trai bị chảy máu sau nổ lực cứu người

Người yêu của nam thanh niên àny đã rơi nước mắt, cô nàng liên tục sụt sùi vì hành động liều mạng của bạn trai. Tuy nhiên ngay sau khi được anh trấn an bằng hành động không thể ngôn tình hơn, cô đã lấy lại bình tĩnh lên xe và rời đi ngay sau đó.

Hành động đầy nghĩa khí của chàng trai Quảng Nam nhận cơn mưa lời khen của cộng đồng mạng, bên cạnh đó nhiều người bày tỏ ngưỡng mộ với cô gái có người yêu vừa tốt tính lại vừa soái ca ngôn tình như thế này. Có lẽ chàng trai cũng biết việc làm của mình là đúng với lương tâm, nhưng có lẽ người con gái của anh đã gặp phải một phen thót tim khi chứng kiến cảnh cứu người liều lĩnh đó. Câu nói lúc trở về an toàn của nam thanh niên ngắn gọn nhưng đã thể hiện được anh chàng là một người cực kì tâm lý và rắn rỏi.

Cảm ơn lòng tốt của anh thanh niên trong một ngày mưa bão đầy nguy hiểm. Và cũng chúc mừng cho cô gái có được anh hiện tại, soái ca là đây chứ tìm đâu xa xôi!

Theo Ngọc Trâm/Infonet