Sô-cô-la Ritter Sport - Đa dạng các dòng sản phẩm

Huyền Trần 19:00 01/03/2019

Có rất nhiều loại sô-cô-la khác nhau và phần lớn các loại sô-cô-la ngon nhất thế giới đều được sản xuất tại Châu Âu. Ritter Sport – một thương hiệu sô-cô-la nổi tiếng tại Đức đã tạo ra cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn với việc đa dạng các dòng sản phẩm cũng như mùi vị hấp dẫn.

Sô-cô-la Ritter Sport - Đa dạng các dòng sản phẩm

Với dòng hạt đặc trưng, Ritter Sport đặc biệt lựa chọn nguyên liệu sản xuất từ những vùng trồng trọt tốt nhất trên thế giới như cacao Ghana, Madagascar hay Ecuador. Hạt dẻ Thổ Nhĩ kỳ được lựa chọn bằng tay với kích thước chuẩn từ 11-13mm để đảm bảo hương vị riêng biệt. Nho khô không hạt và hạnh nhân của vùng California nổi tiếng được chín tự nhiên dưới ánh nắng mặt trời. Mỗi thanh sô cô la thơm ngon với nhân hạt nguyên vẹn chiếm đến 25% bề mặt sản phẩm luôn nhận được sự yêu thích từ các tín đồ sô-cô-la trên toàn thế giới.

Sô-cô-la Ritter Sport - Đa dạng các dòng sản phẩm

Hàng năm Ritter Sport đều thử nghiệm và cho ra đời nhiều dòng sô-cô-la với hương vị mới nhằm đáp ứng nhu cầu và sở thích người tiêu dùng. Tại thị trường Việt Nam, sô-cô-la nhân mousse cà phê, nhân dừa, nhân bạc hà hay nhân sữa chua dâu với đầy đủ màu sắc bắt mắt đã tạo nên nét độc đáo, khác biệt của Ritter Sport so với các loại sô-cô-la khác.

Sô-cô-la Ritter Sport - Đa dạng các dòng sản phẩm

Theo Infonet

Sản xuất: Alfred Ritter GmbH & Co.KG

Nhập khẩu và phân phối: Cty TNHH Thực phẩm Ân Nam

322 Điện Biên Phủ, P.22, Q. Bình Thạnh, TPHCM

Mọi thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ phòng CSKH: +84(08)35126400

Sản phẩm được bán rộng rãi tại các siêu thị và cửa hàng lớn trên toàn quốc