Sợ anh trai ế, em gái đưa lên chùa cầu duyên, ai ngờ anh tìm được một nửa đích thực nhưng "nhầm" giới tính

Phuong Thao 15:35 20/09/2018

Suốt ngày than ế nên anh trai được cô em gái tốt bụng dẫn lên chùa cầu duyên và cuối cùng cũng tìm được một nửa đích thực. Tuy nhiên trớ trêu thay đúng người, đúng lúc nhưng hơi "nhầm" về giới tính.

Ừ thì chuyện yêu đương cùng giới tính hiện nay không phải là điều gì quá to tát nữa, khi con người ta rung động và thấy được sự chân thành từ đối phương thì cứ thế mà yêu thôi. Tuy nhiên câu chuyện về cô em gái đưa anh trai đi cầu duyên rồi cuối cùng anh yêu luôn thằng bạn cùng phòng khiến nhiều người không khỏi thốt lên cuộc đời này thật trớ trêu. Đã ế bao nhiêu năm rồi giờ lại yêu ông bạn chí cốt.

Cô em gái gái trong câu chuyện trớ trêu này đã chia sẻ lên mạng về hành trình đi tìm một nửa đích thực cho anh trai và nhận được cái kết không biết viên mãn hay là ngược đời đang khiến cộng đồng mạng dở khóc dở cười.

(Hình minh họa)

“Hôm qua mình vừa đọc một bài chia sẻ đi chùa Hà về có người yêu nên cũng chia sẻ chuyện ông anh trai ế của mình.

Mình có người yêu rồi, còn anh trai chả hiểu sao đến giờ chưa có. Ông giờ cứ như con gái đến tháng ấy, hở ra là kêu gào mồm lên: “Không hiểu sao đến giờ tao chưa có người yêu mày à?”.

Mình nghe đau hết cả đầu, năm ngoái mới đọc bài là đi chùa Hà cầu duyên thiêng lắm nên năm vừa rồi có đưa ông anh đi cùng. Hai anh em cùng đi nhưng mà cầu cho ông ấy thôi. Sau đợt đó thì ông anh chuyển ra ngoài và nói: “Giờ mày con gái cũng lớn rồi, tao để mày ở riêng. Tao ra ở riêng cho thoải mái, không mày lại kêu”.

Rõ ràng mình muốn ở riêng lâu rồi, chẳng qua anh trai mình cứ bắt hai anh em phải ở với nhau ấy. Thấy ông chuyển ra ở cùng một ông bạn khác bằng tuổi, trước cũng chơi thân với nhau và các bạn biết chuyện gì không?

Vâng, không thể nào tin nổi là anh trai mình yêu luôn cái ông kia. Mình không tin cho đến khi ông tự giác khai với mình là: “Anh có người yêu rồi. Chùa Hà thiêng thật em à”.

Mình thề nhé, trước đó hai anh em ở với nhau thì anh trai mình “thẳng tăm tắp” luôn, không hiểu sao từ lúc chuyển ra ngoài trở thành như vậy. Mẹ với bố mình chưa biết 2 ông yêu nhau đến giờ cũng hơn nửa năm, ở ngoài chỉ biết là 2 thằng cùng phòng nhưng mình cảm thấy ông anh vui lắm.

Công nhận chùa Hà thiêng, mà thiêng như này hơi quá đà... Hay là từ trước anh mình đã “cong” nhưng quá giỏi trong việc giấu mình... Nói chung là khó hiểu. Chỉ biết là sau đợt hai anh em đi chùa Hà về thì ông ấy khác hẳn và có người yêu. Giờ vẫn thấy ông giữ túi muối ở chùa trong phòng kìa! Ông bảo: “Để thế cho tình yêu bền chặt”.

Ngay lập tức, dân mạng đã truyền tay nhau câu chuyện tình “éo le” này với những dòng bình luận khá hài hước. Bên cạnh những lời chúc phúc dành cho cặp đôi thì không ít người đã bày tỏ thái độ kinh ngạc và không quên nhắn nhủ tới bạn bè, hãy đến chùa Hà cầu duyên biết đâu tìm được chân ái của đời mình.

Cũng có nhiều người cho rằng, anh chàng kia đã giấu giới tính quá tốt đến nỗi em gái không nhận ra sau bao năm và việc chuyển ra ngoài ở cùng người yêu là để thoải mái riêng tư cho bản thân chứ không phải vì nghĩ cho em gái.

Chùa Hà thực sự có linh thiêng như người ta vẫn nói, và nếu bạn vẫn đang “ế” thì hãy tự mình kiểm chứng nha." - Cô em gái kể về việc tìm người yêu cho anh trai.

Chùa Hà - ngôi chùa cực kì linh thiêng cho việc cầu duyên

Đúng là con người ta chẳng thể biết khi nào một nửa đích thực của mình sẽ đến và họ sẽ là người như thế nào. Nhân vật chính trong câu chuyện này đã chờ đợi rất lâu để bây giờ được yêu người bạn thân bao lâu nay bên cạnh mà không biết. Vì thế hiện tại bạn có đang ế thì cũng chẳng sao đâu, vì có khi bất chợt một ngày nửa kia sẽ đến lúc nào bạn không hay đấy.

Và một điều nữa đó là ai mà ế lâu năm quá rồi cũng nên đến thử chùa Hà, ngôi chùa được đồn đại vô cùng linh thiêng cho những ai đến để cầu duyên. Vì hầu như ai đến đây rồi khi về cũng tìm được một nửa đích thực của cuộc đời, còn một nửa đó như thế nào thì tùy thuộc vào mỗi người nhé!

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet

Nguồn: Internet