'Siêu rạp cưới' dài trăm mét, đi bộ mỏi chân không hết khiến dân mạng xôn xao

Phuong Thao 18:46 24/04/2018

Siêu ‘rạp cưới’ này được tổ chức tại Bắc Giang vào ngày 23/4 vừa qua đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng chỉ vì... quá dài.

Một clip được đăng tải lên một nhóm trên facebook đã nhanh chóng hút like vì... rạp cưới quá dài. Dù người quay có đang di chuyển bằng xe với tốc độ tương đối mà chạy hoài, chạy mãi vẫn không hết rạp cưới. Hầu hết ai cũng ngạc nhiên với đám cưới ‘hoành tráng', long trọng quá đáng.

Chỉ nhìn vào rạp cưới vừa to, vừa dài thế này chưa biết mặt mũi cô dâu, chú rể ra sao nhưng ai cũng sẽ đồn đoán, nhà hẳn có điều kiện. Nhưng khi biết được cô dâu, chú rể, ai cũng ngưỡng mộ cặp đôi trai tài gái sắc này thì hẳn ai cũng sẽ càng thêm ngưỡng mộ. 

Được biết, cô dâu là Phạm Kim Anh (24 tuổi) và anh Vũ Tuấn Ngọc (29 tuổi) ở Lục Ngạn, Bắc Giang. Cô dâu sở hữu nhan sắc sắc sảo, gương mặt thanh tú, còn chú rể cao ráo, sáng sủa, cực điển trai.

Cô dâu chú rể đúng là cặp trai tài gái sắc. Ảnh Phạm Kim Anh

Cô dâu chú rể đúng là cặp trai tài gái sắc. Ảnh Phạm Kim Anh

Trong ngày cưới, cô dâu càng thêm phần xinh đẹp và lộng lẫy. Dù là trong tà áo dài đỏ rực rỡ hay trong chiếc váy cưới trắng tinh khôi. Cặp đôi không chỉ xứng đôi về nhan sắc mà còn rất tài năng.

Bên dưới đoạn clip này đã có rất nhiều bình luận tỏ vỏ ngưỡng mộ cặp đôi. Bên cạnh những lời xuýt xoa về đám cưới, nhiều bình luận cũng gửi lời chúc tới vợ chồng cô dây chú rể.

Rạp đám cưới dài cả trăm mét, đi bộ mỏi chân của cặp đôi Bắc Giang

Rạp đám cưới dài cả trăm mét, đi bộ mỏi chân của cặp đôi Bắc Giang

Theo Tiin