Show thực tế chuẩn toàn diện: Ga lăng nhưng hài hước mới là gia vị chính của các chàng trai

Phú Tài 12:00 24/10/2018

Chương trình thực tế Chuẩn Toàn Diện đã lên sóng 3 tập với những khung hình chuẩn soái ca của 6 thí sinh là những chàng trai trẻ đầy nhiệt huyết.

Khác với các show thực tế đầy rẫy drama, nghẹt thở đến mức tức mắt, các chàng trai của Chuẩn Toàn Diện chọn cách bắt đầu cuộc chơi thoải mái, mang lại những phút giây thư giãn đầy thích thú nhưng không kém phần mê hoặc.

Ga-lăng với phụ nữ

Nhắc đến chàng trai chuẩn toàn diện, người ta sẽ không thể bỏ qua yếu tố ga-lăng. Các chàng trai của đội Vàng nhanh tay trợ giúp cô gái đang gặp trục trặc với chiếc xe máy.

Một cô gái với chiếc xe hỏng có mùi khét dưới trời nắng gắt.

Các anh chàng nhanh chóng kiểm tra khắc phục sự cố mùi khét.

Hai thành viên ù chạy tìm chỗ thay nhớt trong khi thành viên còn lại ở lại trấn an cô gái.  

Tử tế với bạn chơi

Kết thúc thử thách chuẩn cường tráng, đội Đỏ là đội về đích sau cùng. Tuy nhiên, cách các chàng trai đối diện với kết quả là điều đáng trân trọng mà không phải chương trình thực tế nào cũng có được. Các thành viên team Đỏ với Sơn, Tuấn và Lân thể hiện tinh thần trách nhiệm cao, chấp nhận lỗi lầm thuộc về mình và không đổ lỗi cho nhau.

Nhưng khoan… hấp dẫn nhất có phải là các pha hài hước ngập ngụa trong bể muối đóng cộp mác độc quyền của chương trình Chuẩn Toàn Diện sau đây không?

Dưới cái nắng gay gắt, mồ hôi nhễ nhại, các chàng liền tức cảnh sinh tình với câu nói chuẩn hài hước.

Khi đội Đỏ đi sai đường và đây là bài học đầy xương máu giành cho các chàng.

Khi ban tổ chức phỏng vấn, bạn nghĩ ai là người của đội bạn bị loại và đây là câu trả lời của các chàng trai chủ vựa muối.

Thành viên còn lại bá đạo hơn với câu phán

Muối tiếp tục được tung ra trong thử thách mới nhất.

Và cười ra nước mắt với vũ điệu ba lê dưới nước của Trần Anh Huy

Kết quả tập 3 cho thấy tập 4 sẽ căng thẳng cho mà xem

Hành trình của các chàng trai Chuẩn Toàn Diện hứa hẹn sẽ sôi động hơn với những thử thách kịch tính tiếp theo. Đón xem các tập chương trình vào lúc 20h25 Thứ Năm và Chủ Nhật trên Yeah1 Family hoặc ngay lúc này, lao vào kênh youtube của Yeah1 để cày lại những tập cũ trong khi chờ tập mới tại đây.

Theo Infonet