Show Chuẩn Toàn Diện: Vào đây mà xem tuyệt chiêu chữa cháy "Xàm" khi món ăn quá mặn

Phú Tài 15:00 05/11/2018

Nếu lỡ tay nêm quá nhiều muối vào món ăn thì bạn sẽ chữa cháy bằng cách nào? Ở Chuẩn Toàn Diện, một chàng ưu tú đã có ngay cách mà không phải một cái đầu “xàm” nào cũng có thể nghĩ ra được.

Chuẩn yêu thương chính là thử thách tiếp theo trong chuỗi 5 thử thách gây cấn mà show thực tế Chuẩn Toàn Diện đặt ra nhằm làm khó các thí sinh nam của mình. Thử thách buộc các chàng trai lần đầu lao vào bếp và tạo nên công thức yêu thương trong từng món ăn.

Khi không biết nấu ăn thì mình bắt đầu từ đâu?

Câu trả lời của hai chàng trai trụ lại cuối cùng từ chương trình ấy chính là “ALO CẦU CỨU MẸ”. Người xem phải thốt lên “chuẩn cơm Mẹ nấu” không cơ chứ?

Các thí sinh được Mẹ chỉ dẫn tận tình qua đường dây điện thoại và các chàng cũng đáp lại bằng những màn biểu diễn điệu nghệ như tuyệt chiêu lưỡng long tập hất chảo hay vũ điệu múa rắc muối ảo diệu thế này đây.

Tuyệt chiêu lưỡng long tập hất chảo của Đại Dee

Rắc muối cũng phải có điệu cho ngầu lòi nha.

Còn thành phẩm thì sao các bạn nhỉ?

Món ăn của Châu Việt Sơn được đánh giá là “bừa bộn yêu thương”. Giám khảo đặc biệt dành 2 từ siêu đắt để mô tả về món này, ấy chính là DAI và NHẠT.

Thành phẩm còn lại có tính cạnh tranh không kém cạnh ấy chính là món của Đại Dee. Riêng món của Đại được giám khảo dành tặng 2 mỹ từ MẶN và DAI các bạn ạ.

Mặn thì có mặn nhưng ơn giời tuyệt chiêu “xàm” đây rồi

“Món này con phục vụ cùng nước suối. Bởi vì… nó quá mặn đi” Đại Dee trần tình trước khi Mẹ kịp thử món ăn đầu tay của anh chàng. Ôi! Hóa ra nước suối chính là tuyệt chiêu này mọi người ơi. Nhớ nhé! Nấu ăn mặn quá thì ta phục vụ cùng nước suối nha.

Tuyên ngôn khi nấu bò dai ấy chính là: “Trong những cái dĩa này ngoài miếng dai thì có những miếng ok”

Từ những vụng về lần đầu vào bếp đến sự yêu thương chân thật gói trọn trong những điều bình bị.

Dù hậu đậu luôn là người bạn đồng hành cùng hai thí sinh trong thử thách lần này nhưng những giây phút yêu thương lắng đọng là có thật. Không quá gồng khiến người xem phải trực trào nước mắt, cũng không bi lụy đến thắt tim nhưng những tình cảm nhẹ nhàng của hai anh chàng dành cho người thân như sưởi ấm trái tim những bạn trẻ đang quá bận rộn với công việc bên ngoài mà quên mất bữa ăn gia đình.

Cảnh Đại Dee tâm sự chưa bao giờ nấu ăn cho Mẹ, cái nắm tay nhẹ nhàng hay cách anh chàng thốt lên hôm nay ai trang điểm cho Mẹ mà đẹp thế là những tình tiết đáng nhớ trong tập này.

Những chi tiết tinh tế ấy khiến người xem như nhìn thấy chính mình trong ấy, để ta thêm yêu thương, thêm gắn bó dù chỉ là những bữa ăn bình dị nhất. Bao lâu rồi bạn chưa nấu ăn cho người thân? Ấy là câu hỏi chương trình muốn gởi đến khán giả trong thử thách lần này.

Chỉ còn 2 tập nữa chàng trai Chuẩn Toàn Diện sẽ được gọi tên rồi đó. Bạn nhớ theo dõi vào lúc 20h25 Thứ Năm và Chủ Nhật hàng tuần trên Yeah1 Family hoặc Youtube của Yeah1TV nhé.

https://www.youtube.com/playlist?list=PLB2998P97zLlPGy69HNYkmub6Cwgmnm9X

Theo Infonet