Shark Liên cạo đầu, tuyên bố: "Là phụ nữ, nhất định phải cạo trọc đầu một lần trong đời!"

Hoàng Hằng 18:33 23/01/2021

"Một cảm giác của sự tự do, sự tự tin và sức mạnh "thật đó". Các bạn có dám thử sức với hình ảnh này để bước ra ngoài không? Là phụ nữ nhất định phải cạo trọc đầu một lần trong đời!", Shark Liên chia sẻ kèm hình ảnh mới nhất của bản thân với mái đầu trọc.

Shark Liên cạo đầu, tuyên bố: Là phụ nữ, nhất định phải cạo trọc đầu một lần trong đời!

Shark Đỗ Liên mới đây đã gây shock khi chia sẻ hình ảnh bản thân với cái đầu trọc.

"Là phụ nữ nhất định phải cạo trọc đầu một lần trong đời!", vị cá mập Shark Tank Việt Nam mùa 3 chia sẻ.

Lý giải cho việc cạo đầu này, Shark Liên cho biết: "Nhiều chị em phụ nữ tôi biết, luôn tự đặt ra giới hạn cho bản thân mình khi đặt chân sang ngưỡng cửa 40, 50, 60. Tuổi là phải dành thời gian "hy sinh" cho gia đình; là phải làm gương cho con cái; là chấp nhận cuộc sống với những sự lựa chọn ở tuổi 20, dù những sự lựa chọn ấy có sai lầm như thế nào đi chăng nữa..."

"Những rào cản cứ thế sinh ra và buộc người phụ nữ ở các tuổi này sống cuộc đời nhàn nhạt với một niềm tin vô cùng tai hại: "Ở cái tuổi này rồi, đã quá muộn để thay đổi hay bắt đầu lại từ đầu"".

Thế nhưng vị cá mập này cho rằng, làm phụ nữ, chúng ta có quyền sống một cuộc đời mình mong muốn dù ở bất kỳ lứa tuổi nào.

Cơ hội để tôi làm lại từ đầu vẫn còn ở phía trước, hà cớ gì cứ phải sợ những nỗi sợ do chính bản thân mình đặt ra

Bước sang tuổi 40, 50, 60 bản thân chúng ta không chống lại được quy luật của thời gian, gương mặt chẳng còn son trẻ, làn da bắt đầu có nếp nhăn, nhưng chỉ cần "sức đề kháng" tâm lý vẫn còn tốt, chúng ta hoàn toàn có thể sống như thuở thanh xuân đôi mươi mười chín.

Tâm lý của tuổi 20 là luôn tin rằng bản thân sẽ luôn còn có cơ hội để làm lại từ đầu. Nếu giữ niềm tin ấy ở tuổi 40, 50 hay thậm chí gần 60, bạn sẽ có đủ sức mạnh, sự tự do, lòng hiếu kỳ với cuộc đời để tiếp tục khai phá thêm nhiều khía cạnh mới của bản thân.

"Tôi cạo tóc là vì niềm tin ấy. Tóc rồi sẽ còn dài ra nữa, thử một lần cạo tóc đi để không mất nhiều thời gian gội đầu bới chải, thoải mái giống ông xã tôi bây giờ và còn có thể thử phối hợp với nhiều kiểu trang phục khác nhau, tại sao không?", Shark Liên nói.

Shark Liên cạo đầu, tuyên bố: Là phụ nữ, nhất định phải cạo trọc đầu một lần trong đời!

Shark Liên cạo đầu, tuyên bố: Là phụ nữ, nhất định phải cạo trọc đầu một lần trong đời!

"Nếu không ưng ý, đợi một hay vài năm, tóc tôi sẽ trở lại như cũ. Cơ hội để tôi làm lại từ đầu vẫn còn ở phía trước, hà cớ gì cứ phải sợ những nỗi sợ do chính bản thân mình đặt ra".

Theo Bình An/Doanh nghiệp và Tiếp thị

Cách đối xử ở chỗ đông người của đại gia Shark Hưng với vợ á hậu kém 16 tuổi

Shark Hưng tên thật là Phạm Thanh Hưng, sinh năm 1972 tại Hà Nội. Không chỉ là một doanh nhân nổi tiếng trong lĩnh vực bất động sản, anh còn là một trong số những "cá mập" được yêu thích khi tham gia chương trình "Shark Tank - Thương vụ bạc tỷ".

Hiện tại, đại gia 7x còn đang có cuộc hôn nhân đầy ngọt ngào với bà xã kém 16 tuổi.Vợ Shark Hưng từng đạt giải á hậu ở một cuộc thi nhan sắc dành cho người Việt tại Séc và gây chú ý khi sở hữu sắc vóc cuốn hút, thành thạo đến 6 thứ tiếng ngoại ngữ.

Shark Liên cạo đầu, tuyên bố: Là phụ nữ, nhất định phải cạo trọc đầu một lần trong đời!

Shark Hưng và bà xã Thu Trang.

Được biết cả hai chạm mặt trong một buổi tiệc diễn ra ở Nha Trang. Sau thời gian tìm hiểu, Shark Hưng và Thu Trang tổ chức đám cưới hoành tráng vào cuối tháng 3/2018.

Là người nghiêm khắc trong công việc và rất quyền lực, nhưng trong mối quan hệ vợ chồng, Shark Hưng lại là người rất tâm lý. Những khi không bận rộn công việc, anh không ngại vào bếp để tự tay nấu cho vợ những món anh yêu thích.

Hàng năm, Shark Hưng vẫn liên tục đưa Thu Trang đi du lịch ở những địa điểm nổi tiếng trong và ngoài nước. Ở mỗi chuyến đi, anh luôn nắm chặt tay người bạn đời và chụp loạt ảnh kỉ niệm đầy lãng mạn.

Riêng với công việc, ít người biết rằng Thu Trang đang là một trợ thủ đắc lực của chính ông xã cô. Không làm chung công ty, nhưng khi có những dự án quan trọng, Shark Hưng thoải mái nghe lời góp ý từ vợ.

Thường xuyên đưa bà xã tới tham dự các sự kiện liên quan đến công việc, trước đám đông, anh vẫn dành cho người bạn đời những cử chỉ thân mật như ở nhà.

Mới đây nhất, khoảnh khắc Thu Trang vô tư ngồi vào lòng ông xã và được Shark Hưng ôm chặt trong một buổi tiệc đã khiến cho không ít người phải ngưỡng mộ.

Shark Liên cạo đầu, tuyên bố: Là phụ nữ, nhất định phải cạo trọc đầu một lần trong đời!Shark Liên cạo đầu, tuyên bố: Là phụ nữ, nhất định phải cạo trọc đầu một lần trong đời!

Cả hai luôn luôn nắm tay tình cảm khi đi du lịch.

Shark Liên cạo đầu, tuyên bố: Là phụ nữ, nhất định phải cạo trọc đầu một lần trong đời!Shark Liên cạo đầu, tuyên bố: Là phụ nữ, nhất định phải cạo trọc đầu một lần trong đời!

Shark Hưng còn thể hiện sự ga lăng với hành động cõng, bế bổng vợ.

Shark Liên cạo đầu, tuyên bố: Là phụ nữ, nhất định phải cạo trọc đầu một lần trong đời!Shark Liên cạo đầu, tuyên bố: Là phụ nữ, nhất định phải cạo trọc đầu một lần trong đời!Shark Liên cạo đầu, tuyên bố: Là phụ nữ, nhất định phải cạo trọc đầu một lần trong đời!

Khoảnh khắc Thu Trang được ông xã ôm chặt tại một sự kiện.

Theo Pháp luật & Bạn đọc