Shark Khoa và Philip Nguyễn với màn rượt đuổi không hồi kết 

Phú Tài 12:00 20/12/2018

Đó là những hình ảnh vui nhộn nằm trong Viral Clip giới thiệu thương hiệu Cooper & Co, tại buổi họp báo diễn ra tại Bitexco vào ngày 12/12 vừa qua. Doanh nhân Lê Đăng Khoa cũng đã công bố đầu tư vào thương hiệu Cooper & Co, chính thức tham gia mảng dịch vụ may mặc, với mong muốn tạo ra một thương hiệu thời trang nam cao cấp.

Trong viral clip này, Cooper & Co muốn truyền tải thông điệp: “Khi bạn khoác lên mình những bộ suit của Cooper & Co thì dù cho bạn đi làm, vận động, đi chơi, đi tiệc, ... hay thậm chí các hoạt động mạnh như chạy nhảy, đạp xe,.. thì bạn vẫn cảm thấy vô cùng thoải mái.

Cooper & Co là thương hiệu thời trang dành cho nam giới được thành lập vào năm 2013, chuyên cung cấp những bộ suits được may đo chính xác từ những thợ thủ công chuyên nghiệp. Nhà sáng lập của Cooper & Co là nữ doanh nhân Quỳnh Trần. Cô tốt nghiệp ĐH University of North Texas (Texas, Mỹ), chuyên ngành Quản lý và kinh doanh thời trang. Các sản phẩm do Cooper & Co cung cấp gồm suits, sơ mi, quần tây, phụ kiện vest, cravat. Đối tượng khách hàng là nam giới trẻ thành đạt, nam doanh nhân, và những người muốn sở hữu bộ suits được may đo chỉn chu có mức giá vừa phải.

Bà Quỳnh Trần và ông Lê Đăng Khoa đang trả lời phỏng vấn của phóng viên trong buổi công bố nhà đầu tư

Quyết định tham gia vào mảng thời trang nam, doanh nhân trẻ Lê Đăng Khoa bày tỏ kỳ vọng sẽ đưa Công ty trở thành một doanh nghiệp thành công “Trong vòng 5 năm tới, nhắc đến hàng thời trang nam cao cấp của Việt Nam, mọi người sẽ chỉ nhắc đến Cooper & Co".

Để có được hợp tác và quyết định đầu tư ngành may mặc, Shark Khoa đã quan sát thị trường may mặc nói chung và Cooper & Co nói riêng khá lâu. Bản thân Lê Đăng Khoa cũng đã “kiểm chứng” bằng cách đặt may đo một vài sản phẩm để mặc, tự kiểm tra chất lượng sản phẩm, dịch vụ, tự mình khoác thương hiệu dự kiến đầu tư lên người.

Doanh nhân Lê Đăng Khoa công bố đầu tư vào thương hiệu Cooper & Co

Với quan niệm “Fashion fades style is eternal - Thời trang là nhất thời, phong cách là mãi mãi”, Cooper & Co mong muốn mang lại cho đàn ông Việt những bộ suits được may đo chỉn chu, chăm sóc tới từng chi tiết, phù hợp trong nhiều hoàn cảnh, đa dạng trong cách sử dụng, phối đồ, có thể mặc được hàng ngày, trong các hoạt động khác nhau, nhưng với mức giá phải chăng.

Về kế hoạch trong tương lai, từ năm 2020, Cooper & Co sẽ mở mảng Made to measure - May đo có thể chỉnh sửa dựa trên số đo đã có sẵn, và mảng Ready to wear - vest may sẵn với những số đo tiêu chuẩn theo các số đo theo kích cỡ, dáng người phổ biến. Đây là 2 mảng sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, khách chỉ phải tới đo đạc và thử mẫu một lần duy nhất.

Bên cạnh đó, Cooper & Co còn có dịch vụ may đo tận nhà nhằm tiết kiệm thời gian quý báu của những quý ông bận rộn.

Truy cập vào link https://www.youtube.com/watch?v=HMUGe4jZlwE để xem toàn bộ clip.

Theo Infonet