Say như điếu đổ trước vẻ ngoài xinh đẹp của nữ sinh Hải Phòng tại Sơ khảo Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018

Hằng Phạm 19:00 28/11/2018

Sau một vòng từ Bắc vô Nam, vòng Sơ khảo Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018 chính thức dừng chân tại thành phố Cảng Hải Phòng. Cùng điểm lại những gương mặt ấn tượng nhất.

Thật không ngoa khi gọi Hải Phòng là “miền gái đẹp”.  Sắc đẹp của con gái Hải Phòng luôn tốn rất nhiều giấy mực của các nhà báo, phóng viên. Nhắc tới con gái Hải Phòng là nhắc tới những cô gái cá tính, xinh đẹp, sắc sảo và tài giỏi. Chẳng vì thế mà ông bà có câu “Trai Nam Gái Hải” – Trai Nam Định, Gái Hải Phòng.

Điều này được khẳng định rõ nhất trong độ phủ sóng của con gái Hải Phòng ở các cuộc thi sắc đẹp trong và ngoài nước. Họ mang vẻ đẹp sắc sảo, mặn mà, vừa dịu dàng đằm thắm, vừa mạnh mẽ phóng khoáng. Điều này là một trong những đặc điểm cuốn hút nhất của các cô gái nơi đây.

Đặc biệt, Hoa Khôi Sinh Viên 2018 với sự tham gia tổ chức của Tập Đoàn Yeah1 hứa hẹn sẽ đem tới nhiều nội dung phong phú và sân chơi hấp dẫn cho các bạn sinh viên cũng như khán giả theo dõi chương trình.

Cùng điểm lại những gương mặt xuất sắc tại điểm thi Hải Phòng của vòng Sơ khảo Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018 nhé!

Đặng Thị Ngọc Anh (SBD 1050), điểm thi Đại học Hải Phòng

Đồng Thị Hương Liên (SBD 1092), điểm thi Đại học Hàng Hải Hải Phòng

Tiêu Mỹ Linh (SBD 1093), điểm thi Đại học Hàng Hải Hải Phòng

Hoàng Diệu Linh (SBD 1101), điểm thi Đại học Hàng Hải Hải Phòng

Nguyễn Thùy Linh (SBD 1102), điểm thi Đại học Hàng Hải Hải Phòng

Theo Infonet 

Cuộc thi “Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018 - Vẻ đẹp của sự thông minh” đồng hành bởi nhà tài trợ Kim cương: nhãn hàng Trà Thanh nhiệt Dr.Thanh - Thanh nhiệt bên trong, Tươi tắn bên ngoài.

Với lịch trình dày đặc, tham gia nhiều hoạt động ngoài trời, cùng việc thức khuya dậy sớm trong suốt quá trình thi sẽ có thể là những tác nhân gây nóng trong người cho các thí sinh. Trà Thanh nhiệt Dr.Thanh được chế biến từ các loại thảo mộc tự nhiên sẽ giúp thanh lọc cơ thể, mang đến vẻ đẹp tươi tắn, thần sắc rạng rỡ cho các thí sinh tỏa sáng trong suốt cuộc thi.

Đây cũng là là năm thứ 2 liên tiếp nhãn hàng Trà Thanh nhiệt Dr.Thanh đồng hành cùng cuộc thi nhằm tôn vinh nét đẹp tươi tắn, rạng rỡ và trí tuệ của sinh viên Việt Nam.

Cuộc thi năm nay bắt đầu diễn ra từ ngày 29/8/2018, đêm Chung kết dự kiến được tổ chức vào ngày 16/12/2018 tại thành phố Đà Nẵng.