“Sawadee-ka” Thái Lan trong kỳ nghỉ Quốc khánh 2/9

Phú Tài 19:00 05/09/2018

Agoda tiết lộ Những điểm đến hàng đầu của người Việt trong kỳ nghỉ Quốc khánh 2/9

(Nguồn: Internet)

Hồ Chí Minh, ngày 31 tháng 08 năm 2018: Agoda, một trong những nền tảng đặt dịch vụ du lịch trực tuyến (OTA) phát triển nhanh nhất thế giới, vừa công bố kết quả thống kê “Những điểm đến hàng đầu trong kỳ nghỉ Quốc khánh 2/9”. Theo thống kê của Agoda, Bangkok chính là điểm đến được nhiều du khách Việt Nam lựa chọn nhất cho kỳ nghỉ lễ kết hợp cuối tuần trong những ngày đầu tháng 9 này.

(Nguồn: Internet)

Sở hữu những lợi thế du lịch tuyệt vời từ mua sắm, văn hóa đến nền ẩm thực đặc sắc, thủ đô của xứ sở chùa vàng Bangkok chính là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều du khách Việt Nam cho kỳ nghỉ lễ năm nay. Với chi phí đi lại phải chăng cùng nhiều lựa chọn chỗ ở phù hợp với mọi ngân sách, “thiên đường du lịch” Bangkok đã chiến thắng các điểm đến trong nước và đứng đầu bảng xếp hạng “Những điểm đến hàng đầu trong kỳ nghỉ Quốc khánh 2/9”.

(Nguồn: Internet)

Bên cạnh đó, không quá ngạc nhiên khi những du khách lựa chọn các điểm đến trong nước cho kỳ lễ cuối cùng của năm 2018 đã chọn tận hưởng kỳ nghỉ của mình tại các bãi biển đẹp nhất Việt Nam. Trong khi người miền Nam đổ về biển Vũng Tàu để nghỉ mát thì người miền Trung và miền Bắc đều cùng lựa chọn Đà Nẵng và Hội An cho kỳ nghỉ của mình.

(Nguồn: Internet)

Lần lượt ở vị trí thứ 5, thứ 6 và thứ 9 trong bảng xếp hạng “Top 10 điểm đến trong nước”, Phan Thiết, Nha Trang và Phú Quốc là những điểm đến ưa chuộng của những du khách yêu thích “biển xanh, cát trắng và nắng vàng”. Những du khách thích tận hưởng không khí mát mẻ của vùng cao nguyên miền núi thì thường lựa chọn cho mình kỳ nghỉ tại Đà Lạt (4) và Sapa (10). Trong khi đó, các thành phố lớn như Hồ Chí Minh và Hà Nội thì được xếp vị trí thứ hai (2) và thứ tám (8).

(Nguồn: Internet)

Những thành phố Châu Á nhộn nhịp đang thống trị danh sách những điểm đến quốc tế ưa chuộng của du khách Việt. Cũng như Bangkok, với lợi thế về thời gian di chuyển ngắn và miễn thị thực (visa), “đảo quốc sư tử” Singapore và thủ đô Kuala Lumpur (Malaysia) là hai điểm đến quốc tế tiếp theo được nhiều du khách Việt lựa chọn nhất cho kỳ nghỉ lễ Quốc Khánh kéo dài ba ngày rơi vào dịp cuối tuần này. Seoul (Hàn Quốc) và Đài Bắc (Đài Loan) cũng là điểm đến quốc tế phổ biến của các du khách muốn đi du lịch xa hơn một chút.

(Nguồn: Internet)

Những điểm đến hàng đầu trong kỳ nghỉ Quốc khánh 2018

1

Bangkok (Thái Lan)

2

Đà Nẵng

3

TP. Hồ Chí Minh

4

Vũng Tàu

5

Đà Lạt

6

Singapore

7

Phan Thiết

8

Nha Trang

9

Hội An

10

Hà Nội

2018: Top 10 điểm đến trong nước

 

2018: Top 10 điểm đến quốc tế

1

Đà Nẵng

 

1

Bangkok (Thái Lan)

2

TP. Hồ Chí Minh

 

2

Singapore

3

Vũng Tàu

 

3

Kuala Lumpur (Malaysia)

4

Đà Lạt

 

4

Seoul (Hàn Quốc)

5

Phan Thiết

 

5

Đài Bắc (Đài Loan)

6

Nha Trang

 

6

Paris (Pháp)

7

Hội An

 

7

Bali (Indonesia)

8

Hà Nội

 

8

Tokyo (Nhật Bản)

9

Phú Quốc

 

9

Pattaya (Thái Lan)

10

Sapa

 

10

Hồng Kông

Theo Infonet