Sau ồn ào với Pew Pew, Hotgirl Trâm Anh ghi danh tham gia vào nhóm nhạc nữ SGO48

Nhi Huỳnh 14:07 10/09/2018

Sau một thời gian né tránh dư luận vì liên tục mắc phải những lùm xùm không đáng có thì có lẽ lần này “bạn gái hụt của Pew Pew” – Trâm Anh quyết định theo đuổi con đường nghệ thuật chuyên nghiệp.

Trâm Anh – cô nàng hotgirl Hà Nội được khán giả biết đến khi cùng góp mặt với dàn hotgirl trong chương trình Đồng hành cùng WorldCup 2018. Cô được chú ý vì sở hữu cho mình nụ cười xinh xắn với thân hình nóng bỏng trong các shoot hình thời trang. Tuy nhiên, sau đó không lâu cô nàng vướng không ít lùm xùm khi tham gia một chương trình hẹn hò cùng PewPew.

Sau thời gian im hơi lặng tiếng, Trâm Anh bất ngờ đăng kí tham gia casting thực tập sinh nhóm nhạc nữ SGO48 – dự án nhóm nhạc siêu thần tượng cùng công ty chủ quản với nhóm nhạc nữ nổi tiếng châu Á AKB48. Trâm Anh cho biết cô muốn thử sức trong vai trò ca hát, vũ đạo và muốn chứng tỏ niềm đam mê theo đuổi nghệ thuật một cách nghiêm túc.

Dự án SGO48 - dự án nhóm nhạc nữ siêu thần tượng là nhóm nhạc chị em của AKB48 được thành lập tại Việt Nam với tham vọng xây dựng được hình ảnh nhóm nhạc quốc dân. Thời gian vừa qua, với hơn 10.000 hồ sơ đăng ký khắp cả nước chứng tỏ sức hút mãnh liệt của dự án này và tiềm năng của nhóm SGO48 khi chính thức bước vào thị trường âm nhạc Việt Nam rất đáng chờ đợi. Mọi thông tin chi tiết vui lòng xem tại đây.

Theo Bao/ Infonet