Sau khi "xoa dịu dư luận", đạo diễn FapTV tiếp tục "đá đểu" An Vy trong phim mới khiến fan dậy sóng

Anh Quân 17:28 28/07/2018

Dù đã lên tiếng trước những ồn ào liên quan đến An Vy, nhưng chẳng hiểu tại sao đạo diễn của FapTV lại tiếp tục “đá đểu” cô nàng trong tập phim mới.

Gần đây, những ồn ào xoay quanh cái tên Nguyễn An Vy cùng tập thể FapTV thực sự chiếm sóng cộng đồng mạng. Và khi dân tình vẫn còn đang hoang mang chưa biết thật giả thế nào thì đạo diễn FabTV đã chính thức lên tiếng, đính chính thông và “xoa dịu tin đồn”.

An Vy dính scandal mắc “bệnh ngôi sao”, "ăn cháo đá bát", "nói dối".

Đạo diễn FapTV cũng đã lên tiếng đính chính những thông tin này.

Những tưởng mọi chuyện sẽ qua đi, thế nhưng không. Khi dư luận còn chưa yên ắng thì ngay lập tức đạo diễn FapTV đã cho phim mới có nội dung khá trùng khớp với những chi tiết trong cuộc đời An Vy. Ngay lập tức, phía người hâm mộ nàng “hot girl triệu like” đã lên tiếng và thể hiện rõ sự “bức xúc” của mình.

Ngay khi phim mới vừa ra, dân tình đã vào cuộc và “soi” rất kĩ thì bỗng nhiên phát hiện, nữ chính sao “giống” An Vy đến vậy. Từ tiểu sử, cho tới quá trình phấn đấu, cộng thêm những ồn ào của cô nàng thời gian gần đây.

Nữ chính được xây dựng giống hệt An Vy.

Trong khi đạo diễn FapTV đã đính chính, An Vy “không phải là người như vậy” thì tất cả những tình tiết anh xây dựng cho nữ chính trong phim mới thực sự khiến người xem nghĩ ngay tới An Vy. Phía người hâm mộ còn khẳng định rõ, đó chính là An Vy và FapTv đang tiếp tục “đá đểu” cô nàng.

Có phải đạo diễn FapTV tiếp tục muốn “đá đểu” An Vy.

Cũng chẳng hiểu lý do tại sao vị đạo diễn trẻ lại để cho nhân vật chính trong phim mới của mình “gánh” toàn bộ “tội lỗi” của An Vy mà trước đó cô nàng đã bị “bóc phốt”?

Mọi chuyện vẫn đang gây tranh cãi, phía người hâm mộ thì tỏ ra khá gay gắt, còn An Vy và đại diện nhà FapTV vẫn đang im lặng khiến dân tình càng “náo loạn” hơn.

Theo Thuỳ Liên/ Oh Man