Sau khi giúp tài xế xe tải, doanh nhân Nguyễn Hoài Nam lại nhận được thông tin không thể ngờ

Phuong Thao 23:50 04/04/2018

Sau khi chuyển khoản giúp vợ chồng tài xế Tiến 240 triệu đồng, doanh nhân Nguyễn Hoài Nam đã chia sẻ thêm câu chuyện bất ngờ.

Trưa nay (4/4), trên trang facebook cá nhân của mình, doanh nhân Nguyễn Hoài Nam (Tổng Giám đốc Tập đoàn Berjaya Việt Nam) đã chia sẻ việc tài khoản của anh tăng 120 triệu đồng, do một người (xin giấu tên) gửi sau khi biết sự việc anh giúp đỡ tài xế Đỗ Văn Tiến (người đánh lái xe tải cứu 2 cô gái).

Anh Nam bày tỏ, người giấu tên muốn chia sẻ niềm vui và trách nhiệm cùng anh. Số tiền này sau đó được anh Nam nhờ người trao cho những hoàn cảnh khó khăn.

"Tôi cũng xin mọi người đừng gửi cho tôi nữa, vì tôi không thể làm tốt công tác xã hội và thiện nguyện khi còn nhiều công việc của công ty và gia đình", anh Nam viết.

Sau khi giúp tài xế xe tải, doanh nhân Hoài Nam chia sẻ việc người giấu tên gửi 120 triệu - Ảnh 1.

Chia sẻ trên trang cá nhân của doanh nhân Hoài Nam.

Sáng cùng ngày, chị Nông Thị Cúc (vợ tài xế Đỗ Văn Tiến) đã nhận được 240 triệu đồng tiền từ anh Nguyễn Hoài Nam.Vợ chồng tài xế Đỗ Văn Tiến gửi lời cảm ơn tới doanh nhân Nguyễn Hoài Nam cùng những cá nhân đã giúp đỡ, chia sẻ khó khăn với anh chị. 

Anh Tiến cũng cho hay, hiện tổng số tiền mà mọi người ủng hộ vợ chồng anh lên đến gần 310 triệu đồng, thừa so với mức dự tính phải bồi thường.

Vì vậy, anh Tiến nhờ cơ quan báo chí thông tin giúp để mọi người dừng lại việc gửi tiền ủng hộ vợ chồng mình, để chia sẻ cho những mảnh đời, hoàn cảnh khó khăn khác.

Sau khi giúp tài xế xe tải, doanh nhân Hoài Nam chia sẻ việc người giấu tên gửi 120 triệu - Ảnh 3.

Theo Soha