Satori chính thức ra mắt nước uống đóng chai với công nghệ hoàn lưu khoáng sRO lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

  • Phú Tài

Ngày 29 tháng 11 vừa qua Công ty Cổ Phần Đầu tư và Thương mại Satori chính thức bước chân vào thị trường nước uống đóng chai Việt Nam với nhãn hiệu Satori – Nước Tinh Khiết với Công Nghệ Hoàn Lưu Khoáng với thông điệp truyền cảm hứng “Điều tuyệt vời khởi nguồn từ những giản đơn”.

Satori tổ chức buổi triễn lãm “Điều tuyệt vời giản đơn” với sự đồng hành của Tim Phạm và Thiết Nguyễn nhằm lan rộng hình ảnh và thông điệp của sản phẩm - “Điều Tuyệt Vời Khởi Nguồn Từ Những Giản Đơn.

Chương trình được bắt đầu bằng tiết mục vũ đạo diễn tả thông điệp của chiến dịch ra mắt sản phẩm - “Điều Tuyệt Vời Khởi Nguồn Từ Những Giản Đơn”

“Nụ cười tròn đầy cảm xúc” tưởng chừng như đơn giản nhưng lại tỏa ra năng lượng tích cực chính là “điều tuyệt vời” mà Tim Phạm mong muốn truyền tải trong bộ hình của mình

“Bạn sẽ có một ngày hạnh phúc, chỉ cần có bắt đầu sẽ có thay đổi và cả thảy những thành tựu có được trong cuộc sống luôn bắt đầu từ những hạnh phúc giản đơn.” – Thiết Nguyễn chia sẻ về tác phẩm của mình.

Ông Võ Hoa Quốc Dũng – Giám đốc Tiếp thị Công ty Cổ Phần Đầu tư và Thương mại Satori trao hoa cảm ơn tác giả của 2 bộ ảnh

Bên cạnh đó, việc ra mắt sản phẩm Satori giúp góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống từ những điều giản đơn nhất như việc uống nước để cơ thể tươi trẻ và thêm yêu cuộc sống.

Được biết, nước tinh khiết Satori áp dụng công nghệ hoàn lưu khoáng sRO lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam giúp giữ lại một hàm lượng khoáng tự nhiên tốt cho sức khoẻ của người tiêu dùng. Bên cạnh đó, Satori áp dụng công nghệ lọc nước tiên tiến từ Nhật Bản với màng siêu lọc UF và hệ thống thẩm thấu ngược RO giúp nước trở nên tinh khiết. Với thông điệp “Điều Tuyệt Vời Khởi Nguồn Từ Những Giản Đơn”, Satori hy vọng trở thành người bạn đồng hành cùng giới trẻ nhằm vỗ vũ lối sống tích cực nhằm tận hưởng cuộc sống.

Sản phẩm nước tinh khiết Satori áp dụng công nghệ hoàn lưu khoáng lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Theo Infonet

Chuyện hi hữu: Sau 2 tháng xuống tóc quy y, người đẹp của Hoa hậu Việt Nam bị tố giật chồng, làm đám cưới khi tóc còn chưa mọc

Chuyện hi hữu: Sau 2 tháng xuống tóc quy y, người đẹp của Hoa hậu Việt Nam bị tố giật chồng, làm đám cưới khi tóc còn chưa mọc
Đời sống

Đúng là trên đời này chuyện gì cũng có thể xảy ra khi mới đây thông tin người đẹp từng tuyên bố xuống tóc quy y Nguyễn Thị Hà bị tố giật chồng của người từng giúp đỡ cô tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 và hiện tại đã làm đám cưới khi tóc còn chưa mọc.

Thủ môn Văn Lâm trổ tài hát ca khúc đình đám với biểu cảm khó đỡ

Thủ môn Văn Lâm trổ tài hát ca khúc đình đám với biểu cảm khó đỡ
Đời sống

Đặng Văn Lâm giờ đã là nhà vô địch AFF Cup 2018 nhưng dù có thành công hay thất bại Văn Lâm vẫn là người hùng của gia đình. Tranh thủ những ngày nghỉ ít ỏi, thủ môn của đội tuyển Việt Nam vào TPHCM thăm họ hàng trước khi hội quân trở lại vào 20/12.

BTOB và EXID khiến hàng chục nghìn fans Việt ‘quẩy’ quên lối về tại sự kiện âm nhạc đỉnh cao của Diana

BTOB và EXID khiến hàng chục nghìn fans Việt ‘quẩy’ quên lối về tại sự kiện âm nhạc đỉnh cao của Diana
Đời sống

Sự xuất hiện của BTOB và EXID tại Đại Nhạc Hội Diana YÊU. TIN. HÀNH ĐỘNG đã khiến hàng chục ngàn khán giả vỡ oà, tạo nên ‘dư chấn’ không hề nhẹ tại SVĐ Hàng Đẫy (Hà Nội) và SVĐ Phú Thọ (TP HCM) cuối tuần qua.