Sapporo: Vị bia êm đằm - Dẫn lối cuộc vui

Phú Tài 19:30 10/06/2019

Giữa dòng chảy hối hả của cuộc sống hiện đại, bia không chỉ là thức uống giải khát cho những cuộc vui mà còn là chất xúc tác khiến cho từng khoảnh khắc trong cuộc sống thêm tuyệt vời và trọn vẹn.

Sapporo: Vị bia êm đằm - Dẫn lối cuộc vui

(Nguồn: Fanpage Sapporo Vietnam)

Ghi dấu cuộc vui bằng chất men êm đằm  

Mọi khoảnh khắc trong cuộc sống đều xứng đáng được nâng ly, bởi niềm vui sẽ chỉ được lan tỏa nếu chúng ta cùng nhau sẻ chia. Những buổi liên hoan, họp lớp, tiệc cưới hay đơn giản là ngồi ăn một bữa cơm cùng ba mẹ ăn mừng tháng lương đầu tiên của bạn cũng sẽ trở thành những khoảnh khắc đặc biệt khi có Sapporo Premium Beer.

Sapporo giúp cho những cuộc vui thêm đậm đà, người thưởng bia sẽ cảm nhận rõ nét vị êm đằm tinh tuý qua từng lớp bọt mịn và mát lạnh.Thưởng bia lúc này là một hành trình chinh phục vị giác, đưa bạn đến đỉnh thăng hoa với những cảm xúc bùng nổ của niềm vui để rồi sau tất cả, dư vị sảng khoái của men bia vẫn còn đọng lại vẹn nguyên giúp mọi khoảnh khắc đều trở nên đáng nhớ.

Chính nhờ vị ngon êm đằm, Sapporo Premium Beer như người bạn đồng hành trong những niềm vui nho nhỏ đến từ câu chuyện thường nhật hay uống mừng thành công với những thành tựu đáng tự hào. Trong giây phút chất bia chạm đầu lưỡi, niềm vui hoà quyện với vị bia trứ danh càng làm nâng tầm mọi cuộc vui, khiến từng khoảnh khắc hạnh phúc được lan toả trọn vẹn hơn.

Sapporo: Vị bia êm đằm - Dẫn lối cuộc vui

Sapporo- Bia ngon đến từ uy tín và chất lượng

Với lịch sử 140 năm trong ngành công nghiệp sản xuất bia, Sapporo tự hào đã đồng hành cùng đông đảo người sành bia khắp 40 quốc gia trên thế giới trong mọi cuộc vui. Ở Việt Nam, Sapporo Premium Beer nổi tiếng với vị bia êm đằm, mang đến sự thăng hoa trong cả vị giác và cảm xúc.

Đằng sau một mẻ bia với vị ngon khó cưỡng của Sapporo là sự kết hợp chặt chẽ giữa 3 yếu tố cốt lõi: nguyên liệu, công nghệ và con người. Chìa khoá cho vị bia hoàn hảo với chất lượng đồng nhất đến từ những mầm lúa mạch thượng hạng là hoa bia cao cấp được lựa chọn kỹ lưỡng kết hợp với men bia đặc tuyển chất lượng cao, giúp mang lại hương vị tinh tuý và riêng biệt chỉ có ở Sapporo Premium Beer. Đặc biệt, quá trình sản xuất được áp dụng kỹ thuật tiên tiến Fresh-keep, hạn chế tối đa lượng ô xy tiếp xúc vào bia, giúp vị bia luôn tươi mới. Ngoài ra, hệ thống kiểm soát chất lượng của Sapporo được giám sát chặt chẽ bởi các chuyên gia Nhật Bản, đảm bảo cung cấp những sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của đất nước mặt trời mọc.

Nhằm đáp ứng gu “thưởng bia” ngày càng khắt khe của khách hàng Việt, Sapporo không ngừng tìm hiểu và đón đầu thị hiếu thông qua việc cải tiến không ngừng và nâng tầm hương vị bên bên trong cũng như diện mạo bên ngoài. Vị bia Sapporo ngày càng được hoàn thiện để đem đến cảm giác sảng khoái nhẹ nhàng, dễ uống hơn đối với người tiêu dùng. Bên cạnh đó, thiết kế vỏ ngoài cũng được chuyển đổi với các gợn sóng bạc cùng điểm nhấn vàng, tạo nên hình ảnh hiện đại và thu hút những người trẻ năng động.

Sapporo: Vị bia êm đằm - Dẫn lối cuộc vui

(Nguồn: Fanpage Sapporo Vietnam)

Phú Tài, Theo Thế Giới Trẻ.