Sập mạng 3G, 4G của MobiFone tại Hà Nội và Tp.HCM, nhà mạng đang tiến hành khắc phục sự cố

Phuong Thao 14:27 06/12/2018

Từ khoảng 12h trưa ngày 6/12, người sử dụng mạng 3G, 4G của MobiFone không thể kết nối, gọi điện cho tổng đài cũng không nhận được câu trả lại. Theo như thông tin từ nhà mạng cho biết hiện tại đã tiếp nhận sự cố và tiến hành khắc phục trong thời gian sớm nhất.

Theo như phản ánh của một vài thuê bao sử dụng mạng 3G, 4G của MobiFone, từ khoảng 12h trưa ngày hôm nay, sóng mạng MobiFone vẫn hiện đầy đủ trên điện thoại nhưng không thể truy cập được internet. Nhiều người dùng khác cho biết đã gọi đến tổng đài của MobiFone để hỏi thăm tình hình nhưng đều không kết nối được.

Ngoài ra nhiều tài xế xe ôm công nghệ cũng không thể nhận cuốc xe vì không thể kết nối internet.  Tình trạng này chỉ xảy ra với mạng 3G, 4G của MobiFone còn những mạng di động khác vẫn hoạt động bình thường.

Theo thông tin từ MobiFone chia sẻ với báo Tuổi trẻ, mạng MobiFone đang bị "rớt" sóng toàn bộ khu vực Tp.HCM dẫn đến tình trạng nêu trên.

Thông báo từ MobiFone vào lúc 13h30 cho biết do ảnh hưởng của sự cố lỗi thiết bị mạng data 3G/4G nên từ khoảng 11h30 ngày 6-12, khách hàng của MobiFone tại một số khu vực nội thành Hà Nội, TP.HCM không truy cập được 3G, 4G.

Hiện MobiFone đang ứng cứu thông tin, điều chỉnh lưu lượng nhằm khắc phục sự cố.

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet

Loading...