Sắp làm bà ngoại, nữ DV U40 vẫn sinh con cho chồng trẻ, bầu ngực căng sữa như gái 20

Anh Quân 15:24 31/01/2019

Xưa ngủ với chồng trẻ chỉ hết 1/3 giường, nữ diễn viên Hoàng Yến tiết lộ "sinh con xong khác hẳn".

Được xem là một trong những nữ diễn viên có gương mặt sắc sảo, xinh đẹp, có các vai diễn ấn tượng trong loạt phim Đi qua bóng tối, Khép mắt chờ ngày mai, Giấc mơ hạnh phúc,... tuy nhiên ngoài đời, nữ diễn viên Hoàng Yến, sinh năm 1976, hiện đã bước sang tuổi 43.

Từng truân chuyên qua 3 đời chồng, có 2 con gái lớn, hiện tại Hoàng Yến đang hạnh phúc bên bến đỗ thứ 4 với Cao Thắng - ông xã kém cô 3 tuổi. Cặp đôi cũng vừa hạnh phúc đón chào con chung hồi cuối năm 2017.

Sắp làm bà ngoại, nữ DV U40 vẫn sinh con cho chồng trẻ, bầu ngực căng sữa như gái 20

Nữ diễn viên Hoàng Yến (giữa) cùng 2 cô con gái lớn khiến nhiều người... hoang mang vì nhan sắc không tuổi.

Sắp làm bà ngoại, nữ DV U40 vẫn sinh con cho chồng trẻ, bầu ngực căng sữa như gái 20

4 lần lên xe hoa, Hoàng Yến đang hạnh phúc bên ông xã kém 3 tuổi.

U43, 2 con gái lớn, vừa sinh một bé gái nhỏ sau 16 năm nghỉ đẻ nhưng độ trẻ trung, quyến rũ của Hoàng Yến khiến nhiều người giật mình.

Cuộc trò chuyện với Hoàng Yến những ngày cuối năm âm lịch 2018, nữ diễn viên - bà mẹ 3 con tiết lộ nhiều chuyện thú vị quanh việc nuôi con sơ sinh tuổi 40 và cuộc sống làm cha mẹ cùng chồng trẻ kém tuổi.

Sắp làm bà ngoại, nữ DV U40 vẫn sinh con cho chồng trẻ, bầu ngực căng sữa như gái 20

Nữ diễn viên U40 vừa làm mẹ sau 16 năm nghỉ đẻ.

Hơn 40 tuổi còn nuôi con sơ sinh. Hỏi thật nuôi con đến bây giờ, chị có khi nào thấy “oải”?

Nhiều người nhìn vào thấy hai vợ chồng Hoàng Yến đang rất "tung tăng", rất ăn chơi, 2 con gái thì lớn rồi... tự nhiên bây giờ lại có thêm một cô công chúa nhỏ nữa, lại phải bỉm sữa, thức đêm chăm con...chắc mệt. Nhưng có lẽ là với Hoàng Yến thiên chức nuôi con như một năng khiếu bẩm sinh trong con người. Ở cái tuổi sắp lên làm bà ngoại rồi thì lại có thêm một cô con gái nhỏ khiến cuộc sống của Hoàng Yến vui trở lại.

Một điều nữa là Hoàng Yến rất may mắn bởi xung quanh mình còn có mẹ, chị, các con, mọi người trong công ty ai cũng yêu quý bé Mầm, thậm chí còn tranh nhau trông bé. Do đó việc bận rộn với con thì gần như không có.

Nói chung để nuôi một đứa trẻ sơ sinh rất vất vả và rất nhiều công sức nhưng Hoàng Yến thấy đây là một niềm hạnh phúc. Nếu bây giờ vẫn còn 35 - 40 tuổi thì thể nào Hoàng Yến cũng đẻ thêm cho bạn Mầm mấy em bé nữa. Có điều là bây giờ nhiều tuổi quá rồi, không đẻ được nữa thôi (cười).

Giai đọan nào trong quá trình chăm con hơn 1 năm qua khiến chị thấy nhớ nhất?

Giây phút hạnh phúc nhất, những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của người làm bố làm mẹ là khi chứng kiến con bắt đầu có những dấu hiệu lớn dần. Nhất là với người mẹ như Hoàng Yến, đã 40 tuổi, trải qua mấy trăm ngày mang thai với một tâm lý không biết mình có đẻ được con an bình hay không... thì bé Mầm có ý nghĩa rất lớn.

19 ngày con đã biết nghe bà nói và làm theo lời bà, gần 1 tháng đã biết selfie với mẹ, 4 tháng biết lẫy, 6 tháng biết bò... tất cả những khoảnh khắc ấy luôn khiến tôi nhớ mãi và lưu vào trong ký ức.

Sắp làm bà ngoại, nữ DV U40 vẫn sinh con cho chồng trẻ, bầu ngực căng sữa như gái 20

Con gái lớn chuẩn bị lấy chồng. Ở tuổi sắp làm bà ngoại, Hoàng Yến coi con gái mới sinh như niềm vui mới

Sắp làm bà ngoại, nữ DV U40 vẫn sinh con cho chồng trẻ, bầu ngực căng sữa như gái 20

Bé Mầm là con gái của Hoàng Yến với Cao Thắng - người chồng thứ 4.

Chị tự nhận mình là mẫu người mẹ như thế nào?                 

Mẹ nào cũng yêu thương con vô điều kiện nhưng nếu để nói về mẫu người mẹ của Hoàng Yến thì tôi nghĩ mình là mẫu người mẹ yêu con "có điều kiện". Mình yêu con hết lòng, đương nhiên không có tình yêu nào lớn bằng tình yêu dành cho con cả nhưng tôi cũng khá tàn nhẫn.

Mình phải làm con mình trở thành một đứa trẻ ngoan, có ích cho xã hội nên ngay từ khi con bé, Hoàng Yến đã rất khắt khe từng li từng tí.

Thậm chí là cô con gái lớn của tôi mới đây vừa viết thư, nói là "Con cám ơn những sự "vô tâm" của mẹ, con biết ơn sự "thờ ơ" của mẹ. Ngày xưa chưa hiểu con có thể thấy tổn thương, chạnh lòng nhưng đến bây giờ mới hiểu, đó là vì mẹ muốn con tự lập, tự bươn chải, có kỹ năng sống tốt hơn".

Tôi tin là khi chúng ta càng "tàn nhẫn", càng khắt khe thì càng cho con một tương lai tốt đẹp hơn.

Sắp làm bà ngoại, nữ DV U40 vẫn sinh con cho chồng trẻ, bầu ngực căng sữa như gái 20
Con gái lớn của Hoàng Yến coi mẹ như người bạn.

Sắp làm bà ngoại, nữ DV U40 vẫn sinh con cho chồng trẻ, bầu ngực căng sữa như gái 20

Bà mẹ 3 con có phong cách ăn mặc rất trẻ trung, tựa như chị - em với các con.

Sinh con ở tuổi U40, chị còn nuôi con bằng sữa mẹ?

Thật ra Hoàng Yến muốn cho con bú đến 3 tuổi vì bé lớn tôi cũng từng cho con bú đến 3 tuổi và bây giờ sức khoẻ của con rất tốt, ít khi ốm đau.

Nhưng tháng 12 vừa rồi Hoàng Yến bị một tai nạn phải phẫu thuật, dùng kháng sinh gần 1 tháng. Thường những mẹ phải dùng kháng sinh sẽ bị ảnh hưởng và mất sữa. Tuy nhiên bé Mầm vẫn rất thèm sữa mẹ và tôi cũng khao khát muốn cho con bú mẹ. Vì vậy, tôi đã hỏi ý kiến bác sĩ và nhận được sự đồng ý.

Lúc đó, Hoàng Yến đã bị cạn kiệt sữa và kháng sinh tiêu hết sạch sữa. Tuy nhiên, Hoàng Yến đã liên tục uống mầm ngũ cốc suốt 3 ngày và sữa bỗng về ầm ầm, thậm chí vắt ướt cả một chiếc khăn tắm. Hoàng Yến nhận ra, như 1 điều kỳ diệu, nếu bạn mong muốn được cho con bú hết lòng thì cả vũ trụ cũng sẽ giúp đỡ bạn. Đến bây giờ, bé Mầm vẫn đang bú mẹ 100%, một ngày 5 lần. Đây là một điều hạnh phúc, con bú mẹ là một sợi dây tình cảm thiêng liêng.

Nhiều người ngại cho con bú lâu vì hỏng ngực, chị quan điểm thế nào?

Tôi không sợ hỏng ngực, teo ngực như một số người hay sợ. Tôi chỉ sợ con mình không có sữa mẹ để bú. Nếu như chồng mình thực sự yêu mình, người ấy sẽ không yêu vì một bầu ngực phải căng tròn hay một cơ thể phải quá hoàn mỹ mà họ yêu là yêu toàn bộ mọi thứ trong con người mình. Đó mới là giá trị. Tôi tin mọi tình yêu thương dành cho con trọn vẹn, mình sẽ là người hạnh phúc đủ đầy thực sự.

Sắp làm bà ngoại, nữ DV U40 vẫn sinh con cho chồng trẻ, bầu ngực căng sữa như gái 20

Hoàng Yến cho biết, U40 nhưng cô vẫn rất nhiều sữa nuôi con, có thể cho bé bú đến 3 tuổi.

Ra đường với 2 con lớn hay bị nhầm là chị em. Vậy giờ chị ra đường với con bé, mọi người phản ứng sao?

Đúng thực tôi và 2 bé lớn không những là 3 chị em, mà còn như 3 người bạn. Đôi khi tôi cảm thấy các con sắp lớn hơn mẹ, cho mẹ trở thành em út.

Bây giờ đi với bé Mầm ra đường thì cũng rất nhiều người tưởng Mầm là đứa con đầu tiên của Hoàng Yến. Khi họ gặp hai mẹ con ngoài đường, họ hay hỏi thăm "Con đầu à" mà không chút thắc mắc gì. Có thể do sắc đẹp và nhan sắc của Hoàng Yến "tàng hình" với thời gian nên cũng "khá xứng" với bạn Mầm. (cười).

Đến hiện tại dường như thời gian vẫn bỏ quên chị, chị có thể chia sẻ bí quyết làm đẹp khi đã là mẹ 3 con?

Mình muốn mình sẽ được trẻ lâu, mình muốn hạnh phúc, mình muốn không già...chỉ cần cứ nghĩ mình muốn thì ý chí ấy sẽ giúp mình rời xa những điều tiêu cực. Cái tâm mình càng thảnh thơi, càng trong sáng, càng đơn giản thì mình sẽ được nhẹ nhàng, cuộc sống sẽ được bình an bấy nhiêu. Tâm sinh tướng mà.

Hoàng Yến cũng khá đơn giản trong việc giữ gìn nhan sắc, nếu so với việc một nữ diễn viên phải làm. Có khi hàng năm tôi không đi spa, cũng chưa từng "dao kéo". Quan trọng nhất đối với Hoàng Yến là hãy chăm sóc thật tốt cái mình đang có. Chồng Hoàng Yến luôn nói "Vợ là cả thế giới của chồng". Nhưng cái thế giới đó cũng cần phải đẹp, chứ nếu mà không đẹp mà nhỏ bé, không có gì hấp dẫn thì thế giới đó cũng dễ bị tan nát.

Tôi uống mầm đậu nành 2 năm rồi nên nội tiết rất tốt, dùng serum dưỡng da giúp da sáng và quan trọng nhất, người đàn ông của mình biết chăm sóc mình thì mình sẽ xinh đẹp, trẻ lâu.

Sắp làm bà ngoại, nữ DV U40 vẫn sinh con cho chồng trẻ, bầu ngực căng sữa như gái 20

Khó ai ngờ, đây là nhan sắc của một bà mẹ 3 con đã 43 tuổi

Sắp làm bà ngoại, nữ DV U40 vẫn sinh con cho chồng trẻ, bầu ngực căng sữa như gái 20

Hoàng Yến hay đùa rằng chị "mặc áo tàng hình" với thời gian.

Đứa trẻ ra đời có làm xáo trộn cuộc hôn nhân của chị với chồng kém tuổi?

Thú thật, trước khi có bạn Mầm thì vợ chồng Hoàng Yến chỉ nằm 1/3 giường thôi, còn lại 2/3 giường là không động tới, lúc nào cũng nằm sát vào nhau. Vậy nhưng từ khi có con đến giờ là 1,5 năm, Hoàng Yến luôn phải nằm cạnh con, chồng thì nằm ngoài. Đương nhiên là bố không bị lãng quên, nhưng cũng đành phải quay lưng lại với bố. (cười).

Con xáo trộn cuộc sống bằng cách khiến hai vợ chồng tự nhiên thấy có trách nhiệm với nhau hơn, thấy rằng mình cần giữ gìn một gia đình có đủ đầy hạnh phúc hơn và một điều quan trọng nữa là Mầm càng ngày càng lớn, càng hiểu biết hơn và bố thì càng thấy sự "nhường nhịn" của bố là xứng đáng.

Sắp làm bà ngoại, nữ DV U40 vẫn sinh con cho chồng trẻ, bầu ngực căng sữa như gái 20

Hoàng Yến và ông xã trong ngày sinh nhật con

Liệu chuyện tình cảm vợ chồng chị có giảm sút vì bận lo cho con?

Tôi cũng biết khá nhiều gia đình vợ có bầu, sinh con thì tình cảm phai nhạt. Người mẹ sinh con xong dễ bị trầm cảm. Thậm chí gần đây có nhiều trường hợp mẹ còn tự tay hại con...chỉ vì do người đàn ông không biết chiều chuộng, không biết quan tâm người vợ của mình.

Nhưng tôi cũng qua rồi cái tuổi đấy. Nếu hai vợ chồng biết yêu nhau, thương con đủ và đúng thì sẽ dung hoà được, bao dung được mọi thứ để cuộc sống êm ấm hơn.

Chồng chị thể hiện vai trò người bố thế nào trong gia đình? Đặc biệt là mối quan hệ con chung - con riêng?

Anh không chỉ có 1 đứa con là bạn Mầm mà là ông bố của gia đình 4 con rộng lớn nên vừa phải lớn vừa phải bé, phải linh hoạt để dạy dỗ yêu thương và chiều chuộng 4 đứa con đấy.

Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc gia đình là cả 1 đề tài hết cuộc đời này ta không nói xong. Nhưng ta cứ hướng theo những điều tích cực để làm. Vợ chồng tôi có cam kết phải sống có trách nhiệm, sống văn minh. Để cho cuộc đời chúng ta, hai con người đã từng tổn thương khá nhiều, giờ sẽ được sống trong bình yên.

Chồng tôi từng nói anh lo lắng cho tôi và các con đến từng hơi thở. Tôi thì lại có khả năng "bắt" đàn ông làm được điều họ nói. Nhìn chung hiện tại, trong đại gia đình Hoàng Yến mọi người luôn biết yêu thương, chia sẻ lẫn nhau nên mọi việc hoàn toàn tốt đẹp.

Sắp làm bà ngoại, nữ DV U40 vẫn sinh con cho chồng trẻ, bầu ngực căng sữa như gái 20

Đại gia đình nhiều thế hệ, con chung - con riêng của Hoàng Yến luôn yêu thương, chia sẻ với nhau. 

Xin cám ơn chị đã chia sẻ!

Theo Hạ Mây/ Khám Phá