Sao Việt nô nức tới chúc mừng khai trương Viện nha khoa thẩm mỹ quốc tế SAN Dentist

Phú Tài 11:00 22/12/2018

Diễm My 9x, Ninh Dương Lan Ngọc, nghệ sĩ Quang Minh, siêu mẫu Khả Trang… cùng dàn sao Việt đình đám tới chúc mừng sự kiện khai trương Viện nha khoa  Thẩm mỹ Quốc tế SAN Dentist.

Xuất hiện tại sự kiện khá sớm, 2 nữ diễn viên xinh đẹp Diễm My 9x và Ninh Dương Lan Ngọc gây chú ý bởi diện mạo ngọt ngào, mong manh như 2 nàng tiên nữ.

Diễm My 9x

Cùng lựa chọn tone màu pastel nhẹ nhàng, hai người đẹp so kè diện mạo xinh đẹp một chín  một mười.

Ninh Dương Lan Ngọc

Chồng của nữ diễn viên Hồng Đào – nghệ sĩ Quang Minh xuất hiện bảnh bao, lịch lãm. Vốn tính hài hước, anh gửi tới viện nha khoa San Dentist những lời chúc ý nghĩa nhưng rất hóm hỉnh.

Nghệ sĩ Quang Minh và dàn sao

Đối lập với vẻ đẹp nữ tính, dịu dàng của cặp đôi Diễm My, Lan Ngọc, siêu mẫu Khả Trang cá tính trong phong cách thời trang menswear và lối trang điểm đậm. Tại sự kiện, siêu mẫu cũng tiết lộ đã từng làm răng sứ tuy vậy khi nghe các chuyên gia tư vấn về răng sứ công nghệ HYPER CEREC tại SAN Dentist người đẹp vô cùng hào hứng và có ý muốn thực hiện lại để có hàm răng đẹp hơn.

Siêu mẫu Khả Trang

Sự kiện còn có sự tham gia của  Nam vương Quốc tế Lương Gia Huy, Hot face Lưu Đông, Người mẫu Đàm Quang Phúc.

Nam vương Quốc tế Lương Gia Huy

Trong chương trình, các nghệ sĩ đồng quan điểm việc giữ gìn hình ảnh, diện mạo xinh đẹp, chỉn chu chính là một trong những hành động thể hiện sự tôn trọng khán giả. Sở hữu một nụ cười đẹp, một hàm răng đều đặn giúp bản thân mỗi nghệ sĩ tự tin hơn rất nhiều.

Người mẫu Đàm Quang Phúc và Diễm My 9x

Dàn sao Việt theo dõi các chuyên gia của San Dentist giới thiệu về công nghệ răng sứ hàng đầu thế giới và vô cùng hào hứng với các ưu đãi trong dịp khai trương mà viện nha khoa dành cho khách hàng.

Hot face Lưu Đông và  diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc

Được biết nhân dịp khai trương nha khoa thẩm mỹ quốc tế San Dentist: 100 khách hàng đăng ký sớm nhất từ ngày 16/12/2018 sẽ được giảm 20 % các dịch vụ răng sứ công nghệ cao (San Dentist chính là đơn vị tiên phong đưa công nghệ răng sứ HYPER CEREC hiện đại bậc nhất thế giới về Việt Nam) và ưu đãi giảm 30% tất cả các dịch vụ điều trị.

Vẫn với Phương Châm: Cười là phải đẹp

Dự kiến 1/2019 San Dentist cập nhật sản phẩm Thứ 2 đó là răng sứ Kim Cương. Quý khách hàng cùng đón chờ nhé!

Nha khoa Thẩm mỹ Quốc tế SAN Dentist.

Địa chỉ: 05BC Trần Nhật Duật, P. Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Đặt hẹn tư vấn với bác sĩ: 0978.28.28.28

Theo Infonet