Sáng lập My Nguyễn Beauty Spa: “Hãy dám nghĩ to, ước lớn, không ai đánh thuế giấc mơ của bạn”

Thuong Nguyen 16:50 14/04/2020

Với niềm đam mê làm đẹp mãnh liệt, Trà My - sáng tập My Nguyễn Beauty Spa từ những viên gạch đầu tiên đã xây dựng một thương hiệu làm đẹp được nhiều người yêu mến.

Kiên trì với đam mê của mình

Trà My sinh ra trong một gia đình không mấy khá giả, bố làm xây dựng, mẹ kinh doanh quần áo. Gia cảnh của cô không mấy khó khăn, nhưng cô được bố mẹ rèn cho khả năng sống tự lập từ nhỏ. Năm 18 tuổi, cô mở shop kinh doanh quần áo đầu tiên cho riêng mình, tự vận hành, tự trang trải chi phí và tự quản lý lợi nhuận. Sau 6 năm bán quần áo, cô đã tự dành dụm cho mình được một số vốn nhỏ để sẵn sàng lập nghiệp.

Sáng lập My Nguyễn Beauty Spa: “Hãy dám nghĩ to, ước lớn, không ai đánh thuế giấc mơ của bạn”

Mặc dù có kinh nghiệm 6 năm bán quần áo, nhưng Nguyễn My lại có một niềm đam mê đặc biệt với nghề làm đẹp, thẩm mỹ. Động lực đó thôi thúc cô lên Sài Gòn lập nghiệp bằng số vốn tích lũy 6 năm qua. Có mục tiêu rõ ràng, cô chấp nhận những khó khăn trước mắt, bắt đầu bước vào một lĩnh vực hoàn toàn mới: học nối mi và phun xăm. Sau khi có được kiến thức chuyên môn và kỹ năng đủ để tự lập, cô đã thành lập My Nguyễn Beauty Spa và khai trương chi nhánh đầu tiên của mình ở Sài Gòn.

Chi nhánh đầu tiên mang lại cho cô nhiều thành tựu với một số thu nhập ổn định. Tuy nhiên, khát vọng được phát triển bền vững và vươn xa hơn nữa trong ngành thẩm mỹ đã thôi thúc cô thay đổi, cô chia sẻ:

“Mặc dù công việc làm ăn kinh doanh ở chi nhánh đầu tiên không có gì đáng lo ngại, nhưng mình luôn muốn phát triển nó theo hướng bền vững và lan tỏa sâu rộng hơn. Mình nhận thấy rằng các chị em phụ nữ luôn mong muốn được sở hữu một vẻ đẹp tự nhiên và làm thẩm mỹ theo những phương pháp an toàn nhất. Điều đó tạo động lực cho mình tìm đến các bác sĩ uy tín trong ngành thẩm mỹ ở Sài Gòn để trau dồi thêm kiến thức và kỹ năng”.

Sáng lập My Nguyễn Beauty Spa: “Hãy dám nghĩ to, ước lớn, không ai đánh thuế giấc mơ của bạn”

Có được những kinh nghiệm chuyên sâu về lĩnh vực làm đẹp, My Nguyễn đã dần gặt hái được những thành công lớn hơn. Bước qua tuổi 27, cô khai trương thêm một chi nhánh nữa với quy mô và chất lượng trang thiết bị hiện đại hơn. Đó là cả một quá trình dày công nỗ lực, không ngừng học hỏi và phát triển bản thân mình:

“Ai cũng có mục tiêu, đam mê riêng, ai cũng muốn được sống hạnh phúc. Theo mình thì muốn hạnh phúc, hãy tập trung theo đuổi một mục tiêu nhất định, không phải một người nào đó hay bất cứ điều gì khác. Hãy sống trọn vẹn với niềm đam mê của mình, nhất định bạn sẽ có được hạnh phúc. Đam mê của mình là làm đẹp cho chính bản thân mình và cho nhiều người khác. Mình đã bắt đầu nó từ những bước đầu tiên, những số vốn nhỏ nhất, những bài học nhỏ nhất, cho đến thành công lớn hơn như ngày hôm nay”.

Trong những năm tới, My Nguyễn còn muốn lấn sân qua lĩnh vực kinh doanh bất động sản, tiếp tục mở thêm shop thời trang dành cho tuổi teen, xây dựng và phát triển hệ thống Spa của mình sâu rộng hơn nữa.

Không ngừng nỗ lực để làm đẹp an toàn, hiệu quả

Trải qua 3 năm xây dựng và phát triển, My Nguyễn Beauty ngày càng được nhiều khách hàng tìm đến vì chất lượng và uy tín mà nó gây dựng được. Bởi đây là thương hiệu Spa nổi tiếng có liệu trình làm đẹp an toàn, tự nhiên với công nghệ hiện đại:

“Từ những kiến thức ban đầu mà mình đã học được, mình luôn trao đổi thêm kiến thức từ các bác sĩ, chuyên gia làm đẹp từ nhiều nước như Hàn Quốc, Thái Lan để phục vụ nhu cầu làm đẹp ngày càng cao. Nhờ đó nên công nghệ làm đẹp ở My Nguyễn Beauty luôn có sự thay đổi và cải tiến hơn”.

Sáng lập My Nguyễn Beauty Spa: “Hãy dám nghĩ to, ước lớn, không ai đánh thuế giấc mơ của bạn”

Nhu cầu làm đẹp của xã hội ngày càng tăng lên, thị trường làm đẹp bùng nổ đặc biệt ở các thành phố lớn. Nhưng cô tâm niệm rằng luôn phải không ngừng cải tiến và đặt uy tín lên hàng đầu. Cô đầu tư nhiều hơn vào các trang thiết bị, máy móc, kỹ thuật công nghệ hiện đại học được từ các chuyên gia nước ngoài,… Chính vì lẽ đó, sau 3 năm phát triển, thương hiệu My Nguyễn Beauty Spa đã nhận lại được niềm ưu ái của rất nhiều khách hàng. Rất nhiều người đã được bạn bè, người thân giới thiệu đến với thương hiệu này bởi sự an toàn, uy tín, chất lượng trong từng công đoạn.

“Mình luôn định hướng Spa của mình có thể cập nhật, theo kịp xu hướng thời đại. Ví dụ như cắt mí công nghệ hiện đại cải tiến hạn chế được thời gian nghỉ dưỡng, tiêm filler công nghệ kích lớp đa tầng do theo tỉ lệ vàng trên khuôn mặt, chăm sóc da tái tạo từ bên trong với công nghệ PRP máu tự thân,…Công nghệ hiện đại sẽ tăng độ an toàn và hạn chế rủi ro cho khách hàng hơn. Mình luôn mong muốn mang đến cái đẹp thật tự nhiên và hài hòa cho khuôn mặt của khách hàng”.

Sáng lập My Nguyễn Beauty Spa: “Hãy dám nghĩ to, ước lớn, không ai đánh thuế giấc mơ của bạn”

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, mục tiêu rõ ràng và đầy tính nhân văn, My Nguyễn đã ngày càng gặt hái cho mình nhiều thành tựu. Năm 2018, cô đoạt 2 Cup vàng trong ngành làm đẹp, chăm sóc da Thương hiệu Bàn Tay Vàng làm đẹp châu Á, có hiệu lực trên 16 nước. Năm 2019, cô vinh dự nhận bằng hạng nhất của khóa Căng da – Công ty White Medience.

Sáng lập My Nguyễn Beauty Spa: “Hãy dám nghĩ to, ước lớn, không ai đánh thuế giấc mơ của bạn”

Với những thành tựu đó, Trà My cùng với thương hiệu Spa của mình hứa hẹn sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai, ngày càng mang lại nhiều gương mặt đẹp cho khách hàng khi đến đây.

H.T - Theo Thế Giới Trẻ.