Sam Tsui, Suboi cùng 15 nghìn người dân thành phố Hồ Chí Minh tham gia sự kiện hoành tráng kỷ niệm 5 năm sắc màu rỡ Color Me run

Phú Tài 09:00 14/05/2018

Từ 9h sáng ngày  12/05, Sam Tsui - giọng ca cover nổi tiếng và Suboi - nghệ sĩ đã cùng với các nghệ sĩ trẻ của làng Indie và Underground như Đen Vâu, Da LAB, Kimmese, Masew, Lava Band và khoảng 15 nghìn người dân thành phố Hồ Chí Minh đã háo hức có mặt tại khu vực sự kiện để được check-in và trải nghiệm các hoạt động tại dịp kỷ niệm 5 năm rực rỡ sắc màu Color Me Run, Phú Mỹ Hưng, Quận 7.

Color Me Run 2018 với chủ đề Shout Out Loud là một không gian lễ hội sắc màu lớn với các tiết mục âm nhạc ngoài trời và hoạt động trải nghiệm lớn nhỏ khác nhau. Với 3 phần chính: lễ hội âm nhạc ngoài trời, Đường chạy Sắc màu và Sân khấu âm nhạc #SAOAOLAO, sự kiện thu hút không chỉ giới trẻ trong nước và quốc tế mà còn là một sân chơi sáng tạo kết hợp thể thao dành cho các gia đình.

Sôi động suốt buổi sáng ngày thứ 7, tại khu vực sự kiện Color Me Run đã diễn ra hàng loạt các hoạt động trải nghiệm mới lạ, độc đáo nhất là: chiếc loa độc đáo gửi gắm ước mơ từ thương hiệu La Vie, bàn cờ cá ngựa khổng lồ của Nike và thử thách vượt chướng ngại vật của Gong Cha với phần thưởng trà sữa không thể hấp dẫn hơn. Ngoài ra, điểm nhấn của buổi sáng chương trình còn là sân khấu tài năng Color Me Run nhằm tạo cơ hội cho các tài năng trẻ được toả sáng trên sân khấu lớn. Không chỉ giới hạn tiết mục âm nhạc, sân khấu còn bao gồm các tiết mục thú vị như ảo thuật hay nhào lộn từ các bạn trẻ.

Khác với những các sự kiện âm nhạc thông thường, Color Me Run được biết đến với những hình ảnh vui tươi trên Đường chạy Sắc màu. Đúng 1h30 chiều, hàng nghìn người xuất phát với chiếc áo trắng tinh để rồi khi hoàn thành 5 trạm màu sắc khác nhau trên đường chạy là hình ảnh của những vận động viên không chuyên lấm lem sắc màu. Với mặc chiếc áo cung cấp bởi chương trình được thiết kế theo từng năm sẽ không phân biệt giới tính, độ tuổi hay quốc tịch đều được phủ đầy sắc màu từ đầu đến chân. 

Kết thúc sự kiện với màn trình diễn pháo hoa đầu tư khủng, Color Me Run chính thức tròn 5 năm thành công đưa thể thao đến gần hơn với cộng đồng thông qua giải trí và âm nhạc, đồng hành cùng các đơn vị tài trợ và đối tác: La Vie, Nike, Jetstar, Family Medical Practice, Crescent Mall, Yeah1 Group, Yeah1 Network, Gong Cha, Zeal, Hoa học trò, POSE và BHD Star Cineplex

Sự kiện thể thao kết hợp giải trí độc nhất Việt Nam, Color Me Run giờ đây đã trở thành hình ảnh đại diện cho một thế hệ năng động và sang tạo. Trong suốt 5 năm qua, Color Me Run đã không ngừng tiên phong, kiến tạo nên văn hoá đi chơi lễ hội của giới trẻ Việt Nam: văn minh và không kém phần sáng tạo. Color Me Run quy định khi đi chơi, người tham dự không cần mang vé để vào khu vực sự kiện, thay vào đó là chiếc áo và vòng tay nằm trong bộ kit tham dự. Người tham dự được khuyến khích sáng tạo với chiếc áo kèm theo những phụ kiện độc lạ khác. Nếu như năm đầu tiên chỉ có người ngoại quốc đáu tư vào trang phục thì đến năm thứ 5 tổ chức, hầu như bất kỳ ai đến Color Me Run, kể cả tình nguyện viên đều mang trang phục thú vị theo sáng tạo của từng cá nhân, hội nhóm, hoà vào không gia lễ hội đầy sắc màu

Năm 2018, Color Me Run chính thức mang quy mô của một siêu lễ hội sắc màu nơi mà người tham dự có thể tận hưởng cả ngày vui chơi với trong không gian lớn của âm nhạc và các hoạt động thú vị. Với cộng đồng lớn và có mức độ tương tác cao, Color Me Run kỳ vọng sẽ tiếp tục phát triển trong những năm tiếp theo với hình ảnh là đại diện của thể hệ năng động và sáng tạo tại Việt Nam.

Pulse Active, đơn vị tổ chức Color Me Run là đại diện tiên phong trong lĩnh vực tổ chức các hoạt động thể thao chuyên nghiệp và giải trí sáng tạo tại Việt Nam như HCMC Marathon, cuộc thi Marathon Quốc tế Đà Nẵng, Cuộc thi Ba môn phối hợp Challenge Vietnam, hay Đêm hội PRISMA… Thông qua, Color Me Run, Pulse Active truyền tải tâm huyết và đam mê của những người yêu thích thể thao muốn đưa thể thao đến gần hơn đến cộng đồng.

Hình ảnh cập nhật liên tục tại: https://goo.gl/z92v3F

Theo Infonet

Cập nhật thêm về Color Me Run

www.colormerun.vn

www.facebook.com/colormerun.vn

hoặc info@pulse.vn

Thông tin liên hệ về các sự kiện khác của Pulse Active

Bích Ngân (Ms.): ngandong@pulse.vn - 090.801.8302