Yeah1 News

Sài Gòn vừa có ngôi trường đẹp chuẩn Mỹ, sinh viên một mét vuông nghìn ảnh “sống ảo”

Thứ hai, 20/02/2023 | 12:30 (GMT+7)

Chưa nói đến chất lượng đào tạo chuẩn Mỹ cùng dàn giáo viên “xịn xò”, trường Đại học Khoa học Mỹ (The American University Of Science) đang được dân tình thích mê với nhiều góc check-in ấn tượng.

Đại học Khoa học Mỹ (Tên tiếng Anh: The American University Of Science - AUS) được thành lập tại tiểu bang Hawaii (Mỹ), với trụ sở chi nhánh đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh. Sinh viên trường luôn tự hào được theo học tại một trong những ngôi trường có kiến trúc cổ điển chuẩn Mỹ.

Nhằm mang đến cho sinh viên không gian học tập tốt nhất, cơ sở vật chất của AUS luôn được phía nhà trường chú trọng, tạo điều kiện tối đa cho sinh viên tham gia học tập. Với quy mô các phòng học nhỏ từ 5-7 học viên, được trang bị đầy đủ điều hòa, máy tính được kết nối internet, màn hình smartboard hiện đại tương tác trực tiếp giữa giáo viên và sinh viên, giúp bài học trở nên sinh động hơn.

e1
e2
e3
e4
e5

Đặc biệt, từ phía phòng học nhìn ra bên ngoài là không gian cực kỳ nên thơ và thư thái.

e6

Cầu thang xoắn ốc dẫn lên khu vực học cũng được các sinh viên của AUS đặc biệt ưa chuộng. Với bối cảnh có chút cổ điển này sẽ rất phù hợp với những ai ưa thích chụp ảnh theo concept Mỹ.

Khu vực đọc sách là một trong những góc “sống ảo” mà sinh viên AUS cực kỳ tâm đắc, dành cho những ai thích yên tĩnh hoặc làm việc nhóm cùng nhau. Những bàn đọc sách biệt lập, ngăn cách để bạn thoải mái đọc sách mà không sợ bị làm phiền. Không những thế, thư viện của AUS cũng vô cùng đa dạng và phong phú, với các đầu sách……, sinh viên có thể tìm đọc tất cả các loại sách khác nhau từ chuyên môn cho đến các lĩnh vực khoa học, công nghệ, kinh tế, xã hội,… Thư viện còn có sở hữu ánh sáng từ không gian ngoài trời cực kì ảo diệu.

e7
e8
e9
e10

Khuôn viên trường luôn tràn ngập bóng cây xanh, tạo cảm giác thư thái, thoải mái cho sinh viên sau mỗi giờ học căng thẳng. Đến đây, dù đứng bất kỳ góc nào, bạn cũng có ảnh check in đẹp mang về.

e12
e13

AUS cam kết đem lại cơ hội tiếp cận nền giáo dục chất lượng, đẳng cấp cho mọi người, mong muốn mang đến các cơ hội tuyệt vời để sinh viên phát huy tiềm năng trí tuệ, học thuật chuyên nghiệp, với mục đích giúp sinh viên trở thành những công dân thông thái và tận tâm. AUS hiện đang cung cấp các khóa học Thạc Sĩ TESOL và Ngôn Ngữ Học Ứng Dụng, Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh Điều Hành Cao Cấp với các chuyên ngành Điều Hành Chuyên Nghiệp,  Marketing, Nhân Sự, Tài Chính Kế Toán. Ngoài ra trường còn đào tạo các khoá Ngôn Ngữ Anh dành cho Người Lớn, người đi làm và trẻ em, các khoá  IELTS Supreme – giải pháp chinh phục IELTS đẳng cấp. Với đội ngũ giảng dạy là các chuyên gia đầu ngành 100% người bản ngữ đến từ những nền giáo dục tiên tiến như Mỹ và Anh, và từng công tác lâu năm tại các trường đại học và học viện nổi tiếng, AUS mong muốn đem nền giáo dục chất lượng thế giới cũng như có sự hài hòa trong lý thuyết nền tảng và ứng dụng thực tế đến Việt Nam.

AUS được kiểm định cấp quốc gia tại Mỹ bởi American Association of Higher Education and Accreditation (AAHEA) và tại Anh bởi EduQual. Riêng các khóa học chuyên ngành ngôn ngữ Anh, AUS tự hào là đối tác giáo dục đại học duy nhất của Chartered Institute of Linguists (CIOL) tại Mỹ và Việt Nam. CIOL là Viện Hiến Chương Hoàng Gia duy nhất của LHVQ Anh và Bắc Ai-len dành cho các nhà ngôn ngữ học. Ngoài ra, các khóa học nguyên ngành kinh doanh và quản lý tại AUS được kiểm định bởi các tổ chức uy tín hàng đầu thế giới như Chartered Manager Institute (CMI) và Institute of Leadership & Management (ILM) đến từ Vương Quốc Anh.

Tại AUS, bạn được học tiếng Anh trong môi trường bản ngữ và cải thiện tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất.

- 100% giảng viên bản ngữ

- Lớp học 1:5/1:6 chuẩn Mỹ, quy mô lớp học chỉ từ 5 – 6 học viên

- Công nghệ và văn hóa giáo dục chuẩn Mỹ

- Test tiếng Anh đầu vào và tư vấn lộ trình miễn phí

- Văn bằng cấp bởi AMERICAN UNIVERSITY OF SCIENCE (AUS)

Thông tin chi tiết liên hệ:

Địa chỉ: Vinhomes Golden River, 2 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Số điện thoại: (+84) 28 7777 0909 – Hotline: 0899.999.001

Facebook: https://www.facebook.com/usus.edu.vn 

Website: http://usus.ac/

LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/american1