Rút cây ATM 1,3 triệu được 13 triệu, ngân hàng đề nghị trả lại, cô gái liền gửi tin nhắn Đọc xong họ không thốt nên lời

  • Phuong Thao

Cô gái rút 1,3 triệu VND từ cây ATM nhưng được 13 triệu, ngân hàng đề nghị trả lại tiền Cô ngay lập tức trả lời tin nhắn khiến nhiều người không ngớt lời khen ngợi.

Khi đến ngân hàng làm thủ tục, các quy định giấy tờ rườm rà khiến khách hàng vô cùng mệt mỏi. Cách đây không lâu, một cô gái rút tiền tại máy ATM, cô rút 400 tệ (tương đương với hơn 1,3 triệu VND) nhưng máy lại đưa ra 4000 tệ (tương đương với hơn 13 triệu VND). Thật là việc ngoài sự mong đợi của cô! Ngay sau đó ngân hàng gửi cô một thông báo yêu cầu cô trả lại số tiền mà máy ATM trả nhầm. Rất nhanh, cô gái đã gửi tin nhắn trả lời.

1

Sau khi đọc xong tin nhắn, nhân viên ngân hàng không thể thốt nên lời.

Cô gái viết:

  1. Đến nhà tôi lấy tiền vào khoảng thời gian từ 7 giờ đến 8 giờ sáng, hoặc từ 7 giờ đến 9 giờ tối. Khung giờ khác tôi phải làm việc và nghỉ ngơi nên không thể tiếp.
  2. Khi đến nơi, mời xuất trình thẻ rồi đợi trong hành lang chờ gọi tên. Nếu chưa đến giờ, xin đợi ở vạch đường mầu vàng bên ngoài tòa nhà.
  3. Vui lòng cung cấp các giấy tờ xác nhận chính xác, lấy chữ ký và con dấu của ông nội tôi (vì tôi rút tiền hộ ông). Các thông tin phải rõ ràng, không bị mờ, nếu không sẽ phải làm lại lần nữa.
  4. Nếu muốn hỏi thêm ý kiến về khoản thanh toán này, xin vui lòng trả 6 nghìn VND cho một câu hỏi.
  5. Khi hoàn tất các thủ tục, vui lòng nộp khoản phí là 13 nghìn VND. 20 ngày sau, quý ngân hàng có thể tới nhà tôi nhận tiền. Lúc đến nhận, mời làm theo trình tự 1,2,3.

Có lẽ cô gái này đã từng nếm đủ các thủ tục rườm rà của ngân hàng cho nên quyết định lên tiếng. Tôi không biết ngân hàng có vì mấy ngàn tệ mà phải lãng phí nhiều thời gian như thế hay không.

Tuy nhiên, đề nghị này như một lời nhắc nhở tinh tế, để họ xem xét việc tinh giản thủ tục hành chính như một việc cần phải làm.

Theo Tin tức 24h

Loading...

Vô hiệu hóa, tháo dỡ thành công 10 thỏi nghi thuốc nổ cài cây ATM ở Quảng Ninh

Vô hiệu hóa, tháo dỡ thành công 10 thỏi nghi thuốc nổ cài cây ATM ở Quảng Ninh
Xã hội

Các lực lượng chức năng đã vô hiệu hóa, tháo dỡ thành công 10 thỏi nghi thuốc nổ, với trọng lượng khoảng 2 kg khỏi cây ATM ở Quảng Ninh.

Thủ môn Văn Lâm trổ tài hát ca khúc đình đám với biểu cảm khó đỡ

Thủ môn Văn Lâm trổ tài hát ca khúc đình đám với biểu cảm khó đỡ
Đời sống

Đặng Văn Lâm giờ đã là nhà vô địch AFF Cup 2018 nhưng dù có thành công hay thất bại Văn Lâm vẫn là người hùng của gia đình. Tranh thủ những ngày nghỉ ít ỏi, thủ môn của đội tuyển Việt Nam vào TPHCM thăm họ hàng trước khi hội quân trở lại vào 20/12.

BTOB và EXID khiến hàng chục nghìn fans Việt ‘quẩy’ quên lối về tại sự kiện âm nhạc đỉnh cao của Diana

BTOB và EXID khiến hàng chục nghìn fans Việt ‘quẩy’ quên lối về tại sự kiện âm nhạc đỉnh cao của Diana
Đời sống

Sự xuất hiện của BTOB và EXID tại Đại Nhạc Hội Diana YÊU. TIN. HÀNH ĐỘNG đã khiến hàng chục ngàn khán giả vỡ oà, tạo nên ‘dư chấn’ không hề nhẹ tại SVĐ Hàng Đẫy (Hà Nội) và SVĐ Phú Thọ (TP HCM) cuối tuần qua.