Rủ đông giảm sốc – Đón tết với răng xinh tại nha khoa Kim

Phú Tài 15:00 27/12/2018

Từ nay đến 01/02/2019, khách hàng chỉ cần rủ bạn bè, người thân đến hệ thống 26 phòng khám Nha khoa Kim trên khắp cả nước để thăm khám và thực hiện dịch vụ sẽ được ưu đãi hấp dẫn lên đến 25%.

Không khí năm mới 2019 đã đến rất gần và len lỏi khắp muôn vạn nẻo đường, mọi người đã kịp sắm sửa và chăm chút lại bản thân chưa? Một yếu tố không thể thiếu để đón tết là một nụ cười tự tin với hàm răng trắng sáng. Hiểu rõ nhu cầu trên, Nha khoa Kim mang đến cho quý khách hàng một chương trình ưu đãi hấp dẫn “Rủ đông giảm sốc – Đón Tết với răng xinh”. Khách hàng chỉ cần rủ bạn bè, người thân đến Nha khoa Kim cùng thăm khám và thực hiện dịch vụ sẽ được hưởng siêu ưu đãi cực hấp dẫn, rủ càng đông, giảm càng sốc:

Nhóm 2 người giảm 10%

Nhóm 3 người trở lên giảm ngay 25%

Rủ đông giảm sốc – Đón tết với răng xinh tại nha khoa Kim

Nha khoa Kim là hệ thống Nha khoa rộng lớn và hiện đại bậc nhất tại Việt Nam. Với sứ mệnh giúp cho người dân Việt Nam chăm sóc sức khỏe răng miệng  tốt hơn mỗi ngày với chi phí phí hợp lý, Nha Khoa Kim đã không ngừng nỗ lực, nâng cao chất lượng và chuyên môn, đồng thời liên tục mở rộng cơ sở cho ra đời chuỗi hệ thống nha khoa lớn nhất Việt Nam, mang đến kết quả tối ưu, an toàn, làm hài lòng tất cả khách hàng khi đến thăm khám, điều trị.

Rủ đông giảm sốc – Đón tết với răng xinh tại nha khoa Kim

Ngoài ra, khi đến thăm khám tại Nha khoa Kim trong không khí lễ hội ngập tràn những ngày này, khách hàng còn có thể nhận được những voucher Miễn phí 1 năm Chăm sóc răng miệng để sức khỏe răng miệng được bảo vệ suốt năm 2019.

Chi tiết chương trình truy cập tại:https://nhakhoakim.com/

Thông tin liên hệ:

Tổng đài tư vấn: 19001041

Website: nhakhoakim.com

Theo Infonet