Ritter Sport Sô cô la chất lượng từ những nguồn nguyên liệu tốt nhất phù hợp với mọi đối tượng khách hàng

Phú Tài 12:00 10/12/2018

Nếu là tín đồ của sô cô la, tin chắc rằng bạn không thể không biết đến sô cô la Ritter Sport – một trong những thương hiệu sô cô la hàng đầu của Đức.

Được thành lập từ năm 1912, với sau hơn 100 năm xây dựng và phát triển, đến nay Ritter Sport đã vươn lên thành công trở thành một thương hiệu sô cô la nổi tiếng về chất lượng và hiện đã được xuất khẩu hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới.

Ritter Sport – Thanh sô cô la hình vuông nổi bật.

Thay đổi lớn nhất và mang tính chất lịch sử của Ritter Sport chính là hình dạng của các thanh sô cô la. Không giống với các loại sô cô la khác có hình chữ nhật dài, Ritter Sport được định hình bằng dòng sô cô la hình vuông nổi bật với nhiều màu sắc, đặc biệt vừa vặn với túi áo của khách hàng thuận tiện cho việc di chuyển. Hơn thế nữa, trọng lượng chuẩn với 100g cho 1 thanh sô cô la còn được chăm chút tính toán cẩn thận nhằm đáp ứng nhu cầu bổ sung năng lượng cần thiết cho một ngày hoạt động.

Ritter Sport – Đa dạng các dòng sản phẩm.

Để sản xuất được những thanh sô-cô-la chất lượng hảo hạng, từ khâu chọn lọc cacao, các nguyên liệu sản xuất đến thành phẩm cuối cùng đều được kiểm soát dưới sự giám sát của các chuyên gia theo quy định nghiêm ngặt của luật thực phẩm châu Âu. Vì vậy mỗi thanh sô cô la Ritter Sport luôn là sự kết hợp hoàn hảo của các thành phần từ những nguyên liệu tốt nhất không thêm chất tạo màu hay chất bảo quản để đảm bảo hương vị không thế nhầm lẫn được.

Với dòng hạt đặc trưng, Ritter Sport đặc biệt lựa chọn nguyên liệu sản xuất từ những vùng trồng trọt tốt nhất trên thế giới, có thể kể đến như cacao Ghana, Madagascar hay Ecuador, hạt dẻ Thổ Nhĩ kỳ được lựa chọn bằng tay với kích thước chuẩn từ 11-13mm để đảm bảo hương vị riêng biệt hay nho khô không hạt và hạnh nhân của vùng California nổi tiếng được chin tự nhiên dưới ánh nắng mặt trời. Mỗi thanh sô cô la thơm ngon với nhân hạt nguyên vẹn chiếm đến 25% bề mặt sản phẩm luôn chiếm được sự yêu thích từ các tín đồ sô-cô-la trên toàn thế giới.

Bên cạnh đó với phương châm không ngừng phát triển, những sản phẩm sô-cô-la đơn thuần truyền thống cũng được Ritter Sport đặc biệt chú trọng. Hàng năm Ritter Sport đều thử nghiệm và cho ra đời nhiều dòng sô-cô-la với hương vị mới lạ đáp ứng như cầu sở thích người tiêu dùng. Tại thị trường Việt Nam các loại sô-cô-la nhân mousse cà phê, nhân dừa, nhân bạc hà hay nhân sữa chua dâu với đầy đủ màu sắc bắt mắt đã tạo nên nét độc đáo, khác biệt của Ritter Sport với các loại sô-cô-la khác.

Hơn thế nữa, bạn có nghĩ đến có sự liên kết sản xuất sôcôla và bảo vệ môi trường? Ritter Sport cũng quan tâm đến vấn đề này trong nhiều năm qua vì họ muôn đảm bảo khách hàng tận hưởng từng thanh sô cô la một cách trọn vẹn nhất. Vậy nên đến chính bao bì của Ritter Sport cũng thân thiện với môi trường.

Bằng những hành động đó, Ritter Sport thật sự đã thế hiện được sự quan tâm chăm sóc của mình tới từng Khách hàng dù khó tính nhất – và đó cũng chính là lý do dẫn đến thành công của như hiện nay.

Theo Infonet

Sản xuất: Alfred Ritter GmbH & Co.KG

Nhập khẩu và phân phối: Cty TNHH Thực phẩm Ân Nam, 322 Điện Biên Phủ, P.22, Q. Bình Thạnh, TPHCM

Mọi thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ phòng CSKH: +84(08)35126400

Sản phẩm được bán rộng rãi tại các siêu thị và cửa hàng lớn trên toàn quốc.