'Rich Kids' đã là gì, giờ có cả 'Rich Pet' chuẩn 'thú cưng nhà người ta' rồi nhé!

Mỹ Linh 12:55 11/07/2018

Trào lưu 'bóc giá' trang phục đang được hưởng ứng rộng rãi trên mạng xã hội giờ đã lan sang cả thế giới của những loài thú cưng rồi!

Công khai giá quần, áo và phụ kiện đang trở thành hot trend của giới trẻ trong 2 ngày qua. Đặc biệt là khi clip phỏng vấn dạo hội Rich kids được chia sẻ tràn lan trên mạng xã hội.

Không chỉ có giới trẻ hay những người lớn tuổi đang 'rần rần' hưởng ứng trào lưu một cách hài hước thì ngay cả những loài thú cưng cũng đã nhanh chóng bắt kịp xu hướng trong cuộc 'đại chiến' khoe hàng hiệu rồi đây.

Một chú chó thuộc dòng Pug (hay còn gọi là chó mặt xệ) mới đây được chủ nhân đăng tải lên một nhóm mạng xã hội dành cho những người thích nuôi thú cưng đã nhận được nhiều sự chú ý khi diện trên người những món đồ đắt giá.

'Rich Kids' đã là gì, giờ có cả 'Rich Pet' chuẩn 'thú cưng nhà người ta' rồi nhé! 0

Chú chó 'sang chảnh' với những món đồ 'hàng hiệu' xa xỉ trên người.

Chú chó 'sang chảnh' với những món đồ 'hàng hiệu' xa xỉ trên người.

Chủ nhân của chú chó hài hước chia sẻ, 'rich pet' đang đeo dây chuyền SJC trị giá 20 cây vàng, bộ lắc SJC 5 cây, bộ bông tai SJC 2 cây, áo 'adidog' 7 triệu, kính Guci 10 triệu và chiếc xe phân khối lớn z900 gần 500 triệu.

'Rich Kids' đã là gì, giờ có cả 'Rich Pet' chuẩn 'thú cưng nhà người ta' rồi nhé! 2

'Quan trọng vẫn là thần thái'.

'Quan trọng vẫn là thần thái'.

Nhưng thực chất, những giá trị thực của các món đồ mà chú chó này đang sở hữu không hề có giá 'ngất ngưởng' như vậy. Chủ nhân của chú chó này cho biết, anh chàng chỉ muốn hưởng ứng theo trào lưu 'bóc giá' đang được mọi người chú ý mấy ngày nay và tạo ra không khí vui vẻ, hài hước mà thôi.

Dù vậy nhưng những hình ảnh về chú chó 'sang chảnh' này vẫn nhanh chóng nhận được nhiều sự yêu mến và thích thú từ cộng đồng mạng. Bạn Nguyễn Thanh Hoa hài hước bình luận: 'Nhìn em cún trông ngầu quá. Đúng là con nhà có điều kiện hẳn hoi. Đồ dùng toàn hàng hiệu thế này thì ai mà theo kịp'.

Cô nàng Mai Trần thì bày tỏ: 'Đồ đắt hay không, không quan trọng. Cái đáng chú ý vẫn là thần thái sang chảnh của boss cơ. Nhìn cái tướng mặt mà thấy đáng yêu không chịu nổi'.

Hình ảnh của chú chó 'rich pet' này hiện đang được chia sẻ rộng rãi trên nhiều trang mạng xã hội. Bên cạnh đó, nhiều người còn hài hước 'khoe' những món đồ hàng hiệu khác của mình theo nhiều cách khác nhau.

Bạn Khải Quốc Hồ chia sẻ: 'Không dám đua đòi áo quần, giày nón như richkid vietnam, để tiền nuôi đàn mèo 90.000.000 vậy' khiến nhiều người phải ghen tỵ vì anh chàng đang sở hữu những loài thú cưng có giá đắt đỏ.

Video: Clip khoe "Rich Pet" chạy theo trào lưu "Rich Kids"

Theo Thảo Trinh/Baodatviet.vn

Loading...